BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH THÔNG MINH 3D BẰNG GỖ

BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH THÔNG MINH 3D BẰNG GỖ

Đồ chơi xếp hình thông minh một trong những đồ chơi đẹp nhất thông minh nhất dành cho các mẹ và bé đấy. hãy thử xe mẹ và bé đã làm được những gì với bộ xếp hình thông minh này nhé.
Những miếng gỗ được sản xuất trắng sạch và mài nhẵn nhìn cực kỳ thích mắt, màu trắng xinh xắn này của nó đã làm mê lòng của bao nhiêu ba mẹ của bao nhiêu người yêu thiên nhiên, một sản phẩm gỗ qua xơ chế vô cùng đơn giản đó. Nhưng bề mặt rất nhẵn, không nhám xù xì để tránh và làm đau xước da bé. Mình yêu bộ sản phẩm này cũng bởi chính sự mộc mạc của nó. Bạn sẽ không sợ có mùi sơn, vecni hay bất kỳ mùi gì có trong sản phẩm này đâu nhé.

Có một thực tế là khi mua bộ đồ chơi xếp hình này về thì cả nhà chơi cùng luôn ý. Vì đây dù là một sản phẩm ghép hình nhưng lại có thể làm mô hình mini trang trí được rất đẹp đấy.
Để sắp xếp được những hình này không hề khó , người lớn chỉ cần nhìn một chút là có thể tư duy ngay ra hình ảnh sản phẩm để lắp ghép còn với trẻ nhỏ thì có thể sẽ phải ba mẹ hướng dẫn và trẻ phải tư duy nhiều tốt hơn một chút mới có thể đạt được. Đó là điều mà mình chú ý với các bạn đó nhé.

ĐẶC ĐIỂM BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH THÔNG MINH 3D BẰNG GỖ

– Bộ đồ chơi xếp hình 3D này tập trung vào xếp hình những vật dụng trong gia đình như giường, tủ, bàn ghế,….cái hay ở chỗ những miếng ghép này rất nhỏ, bạn tìm và ghép để tạo thành những hình những vật này. Khi ghép lại được bé sẽ vui sướng thông minh lắm. Trò này không chỉ thích hợp với trẻ em mà nó còn rất thích hợp với người lớn những người yêu mô hình.
– Nguyên cả một bộ nội thất cho mẹ và bé chơi đó nhé. Những miếng ghép ban đầu được để trong một miếng gỗ phẳng lớn, trên đó nó đã được khắc rất cẩn thận kỹ càng để bạn có thể tách những miếng ghép nhỏ đó ra để ghép lại thành hình thành miếng sao cho dễ dàng đơn giản nhất. tạo thành không gian những sản phẩm, những đồ dùng trong ngôi nhà của mình.
– Muốn những sản phẩm đảm bảo được độ đẹp thì đôi tay bạn lại còn phải khéo nữa, ghép các miếng hình được chặt chàng cẩn thận, đó là điều rất quan trọng để có thể giúp được sản phẩm của bạn phát triển mạnh và bền vững được hơn khi bạn trang trí trong ngôi nhà của mình, bạn càng tranh trí tốt thì nó sẽ càng đẹp được hơn thôi.
Hình 3D, nghe từ này là bạn có hiểu ý nghĩa của nó không ? là những hình dựng đúng như sản phẩm thật đó, chứ không phải ghép hình bình thường trên không gian hai chiều nữa mà giờ là không gian 3 chiều và sản phẩm có độ sâu nữa nhé. Bạn có thể cầm những mô hình vật dụng trong nhà đơn giản này, nó gồm có giường, tủ, bộ bàn ghế, kệ giày dép và đâu đó hơn chục sản phẩm nữa đấy.
Bộ đồ chơi xếp hình này thông minh ở chỗ nó có thể xếp được rất nhiều các loại hình, xếp hinh thông minh này cho bé sự khéo léo ở đôi tay, biết sự logic của các hình bé nhìn hình, mẹ lắp ghép mẫu bẽ sẽ hình dung được à sản phẩm này là sự lắp ghép từ đây đến đây. Cấu trúc sản phẩm thế này thì phải lắp ghép thế này. Bé sẽ hiểu hình sản phẩm và sự lắp ghép từ đó mà trí não cũng được khai thông mở mang và thông minh hơn nhiều đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *