CÁC LOẠI MÁY XAY SINH TỐ TỐT NHẤT

CÁC LOẠI MÁY XAY SINH TỐ TỐT NHẤT

Phương pháp hoat động của mỗi loại khác nhau, hôm nay mình sẽ cho ra bảng so sánh các dòng máy xay sinh tố mới nhất hiện nay, một bảng so sánh chi tiết để bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho

Với tư cách là một người lão luyện, sống lâu năm trong nghề buôn bán máy xay sinh tố, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn những tuyệt phẩm kỹ nghệ trong nghề để lựa chọn máy xay sinh tố nhé

+  Máy xay cầm tay dùng là thích nhất, mình khẳng định với các bạn như vậy, với các dòng máy xay có cối, dùng cực kỳ nóng máy, khó chịu, xay không được khỏe lại hay nóng máy, ngừng sau 8 – 10 s vì máy quá nóng, nhưng riêng với máy xay cầm tay thì bạn khỏi lo nhé. Bạn sợ máy xay cầm tay không tiện dụng, thực phẩm bắn tung thì đừng lo, máy xay cầm tay giờ cối xay cũng thiết kế chuẩn cực, gọn gàng tiện hơn cả máy xay cầm tay

+  MÁY XAY CẦM TAY SOKANY
+  MÁY XAY CẦM TAY PHILIPS
+  MÁY XAY CẦM TAY TIGER

Riêng máy xay, mình ưng nhất là hai loại này, chất lượng tốt, máy khỏe và bền cực kỳ. Bảo hành 6 tháng đó nhé.

NẾU BẠN YÊU CẦU THẤP, DÙNG CHO GIA ĐÌNH CÓ THỂ CHỌN

Với các dòng máy xay thông thường bạn có thể lựa chọn

+  MÁY ÉP CHẬM SAVTM
+  MÁY ÉP TRÁI CÂY MISUKO
+  MÁY XAY SINH TỐ OSAKA
+ MÁY ÉP TRÁI CÂY BẰNG TAY MANUAL JUICER

Dòng máy cao cấp hơn mình sẽ giới thiệu riêng ở một bài, mọi người có thể tham khảo và đón đọc nhé, trong mức độ gia đình thì mình xin giới thiệu đến các bạn các sản phẩm trên.
Những sản phẩm mình kể trên chỉ đơn giản là cảm nhận của mình
Ngoài ra, khi chọn các loại máy xay sinh tố bạn còn phải tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, mục đích sử dụng của bạn , Có những bạn chỉ cần chiếc máy xay đơn giản, xay được hoa quả là đủ, nhưng cũng có những bạn cần một chiếc máy đa năng, phải xay được này , ép được này, lại đánh trứng được này .

Trong khi đó lại có những người thích máy có nhiều công suất, có những người thấy nó quá phức tạp, chỉ muốn nó có 1 công suất nhất định.

Có những bạn bắt buộc phải chọn máy có công suất thật khỏe, xay được đá cơ J đó chính là mục đích sử dụng của bạn, tùy vào mục đích của mình mà chọn máy cho phù hợp với lợi ích và nhu cầu chính đáng của mình.

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN MÁY XAY SINH TỐ

có nhiều tiêu chí để chọn máy xay, máy ép, nhưng quan trọng nhất vẫn là 4 tiêu chí sau

+  Độ bền
+  Giá thành
+  Sự tiện lợi
+  Máy đơn năng hay đa năng ?

Cũng chỉ có 4 tiêu chí vỏn vẹn vậy thôi vậy mà để chọ cho mình được một chiếc máy xay sinh tố đâu có dễ. Một chiếc máy có phù hợp với bạn hay gia đình bạn không chỉ có bạn mới biêt, cũng phải thông qua quá trình sử dụng và cảm nhận của mỗi người.

Chúc bạn có được sự lựa chọn sang suốt, rinh về chiếc máy xay đẹp nhất, tuyệt nhất cho gia đình của mình.Một người phụ nữ khéo, đảm đang thì không thể không biết cái này được.

 

Viết một bình luận