CÁC LOẠI THẢM TRẢI SÀN ĐẸP GIÁ RẺ CHO GIA ĐÌNH

CÁC LOẠI THẢM TRẢI SÀN ĐẸP GIÁ RẺ CHO GIA ĐÌNH

Thảm trải sàn một vật dụng mà mùa đông sẽ giúp cho bạn rất nhiều, bước vào nhà không bị lạnh chân cảm giác thật ấm cúng. Không chỉ vậy chiếc thảm sẽ thể hiện một sự đẳng cấp sang trọng khi bạn bước vào ngôi nhà, một ngôi nhà tinh tế thì chiếc thảm kèm theo nó cũng rất tuyệt vời.

Khỏi cần nói chắc các bạn cũng biết có hai loại thảm trải sàn cơ bản là thảm miếng to và thảm trải sàn ghép miếng

1 ) THẢM GHÉP MIẾNG

Thảm ghép miếng thì rất đa dạng trên thị trường và cũng là loại rất thông dụng rồi. Với thảm trải sàn này bạn không phải lo lắng gì cả. vừa có khả năng chống trơn trượt lại rất tiện ích, nhà bạn dùng có nhiều ngóc ngách thế nào thảm này cũng có thể trải được hết

Nhưng một nhược điểm của thảm này là không thể cắt để ghép sát vào đầy đủ bốn góc tường được vì các miếng ghép này là những miếng nhỏ không thể cắt được. Nếu bạn may mắn có thể vừa cả ngôi nhà cả 4 góc còn nếu không chắc chắn sẽ hở hai cạnh nhà hoặc 1 cạnh nhà đó. Thảm này thường dùng trải nên cho các bé ngồi chơi nhiều hơn.

2) THẢM MIẾNG LỚN

Loại thảm này thường được thiết kế để dùng trải cho các bé chơi lên trên, nó thường rộng 1.8×2 m ( tương đương kích cỡ một chiếc giường, chiếu ) .Giúp các bé thoải mái có một góc lô đùa sạch sẽ, không bò lê bò toài ra khắp nhà. Mẹ cũng khỏi lo vì con ốm, lạnh và chơi bẩn nữa rồi phải không nào.

Thảm loại này bên mình đang có loại thảm maboshi và thảm lông loại to, có cả thảm chữ loại đan dệt nữa , 3 chiếc này là 3 loại thảm bên mình bán chạy nhất với dòng thảm miếng lớn đó nhé, rất đẹp nên bán rất tốt ạ , khách mua chưa ai chê bao giờ cả.

3) THẢM MIẾNG CẮT THEO MÉT

Loại thảm này là loại thảm thứ 3 mà bên mình muốn giới thiệu, thảm này được các cửa hàng chuyên dụng về thảm bán rất nhiều, giá của nó cũng rơi vào đâu đó 80 – 100 ngàn đồng/m, với chất liệu là vải dạ, vả nỉ là chủ yếu. Loại thảm miếng này phù hợp với các văn phòng nhà ở với kích thước rộng lớn, phòng khách hoặc phòng ngủ. Thảm này có ưu điểm là rẻ, đẹp, đi vào phòng trên thảm này rất ấm áp

Chất thảm căng đẹp và điều quan trọng nhất là nó có thể cắt theo đúng yêu cầu kích thước phòng mà bạn yêu cầu nên bạn sẽ có cảm giác ngôi nhà như được lát một bộ nền đá hoa khác vậy. Nó rất ăn vào nền nhà bạn đó nhé. Kinh nghiệm của mình khi chọn loại thảm miếng này bạn nên chọn loại nào dày một chút, bề mặt thảm nhẵn và không bị nhăn khhi đó khhi trải vào phòng của bạn sẽ làm bạn phải bất ngời vì độ đẹp của nó đấy.

Mùa đông này rét mướt lắm, hãy sắm ngay cho ngôi nhà của mình một chiếc thảm nhỏ để ngôi nhà của mình thêm ấm áp nhé các tình yêu. Mùa đông này cũng là thời điểm người ta lùng sục đi tìm những loại thảm khác nhau. Có hai việc bạn phải để tâm khi lựa chọn thảm là chất liệu và hoa văn màu sắc trên thảm . Chất liệu thì loại càng dày, càng phẳng càng tốt còn màu sắc hãy chọn loại màu thật nhã nhặn phù hợp với màu sắc căn phòng ngôi nhà bạn và nội thất đang có trong phòng nữa đó nhé.

( Thảm giúp giữ nhiệt cho phòng và ngôi nhà rất tốt đó nhé nên khi bạn vào một ngôi nhà trải thảm bạn sẽ thấy cảm giác của nó ấm áp hơn rất nhiều so với một ngôi nhà không trải thảm )

Viết một bình luận