ĐỒ CHƠI CON LỪA BIẾT NÓI

ĐỒ CHƠI CON LỪA BIẾT NÓI

Đồ chơi này hay lắm nhé, những chú lừa xinh xắn gọn gàng nhỏ xinh như chính bàn tay mẹ vậy. như một cục gấu bông nhỏ xinh dễ thương nữa. nên gần như nhìn thấy nó là bạn đã muốn yêu, muốn thích đồ chơi con lừa này ngay rồi ý chứ. Đồ chơi con lừa được các bà mẹ chào đón chắc chắn là cũng có những lý do riêng của nó. Chú không phải tự nhiên nó được mọi người ưa chuộng như vậy đâu nhé.

ĐẶC ĐIỂM ĐỒ CHƠI CON LỪA BIẾT NÓI.

Đồ chơi con lừa xuất xứ từ hàng quảng châu trung quốc, dù là hàng quảng châu nhưng phải nói độ nghịch và độ hot của nó miễn chê. Đặc biệt thích hợp với những bé đang học nói hay lười nói vì khi bé nói chú lừa phát lại nên kích thích bé nói nhiều hơn, phát âm nhiều hơn đấy.

7 việc mà chú lừa biết nói này có thể làm cho bé và mẹ :

  • Biết di chuyển : nó có thể tiến lên tiến gần sát bé hơn tương tác với bé đây là một điều rất dễ thương đối với các bé đó, di chuyển nhìn y hệt như một chú rô bốt xinh xinh dễ thương vậy
  • Biết hát : những bài hát sẽ được thu âm sẵn, khi muốn bé nghe hát ba mẹ chỉ cần cho con chơi và sử dụng nút ẩn để phát được là phát ngay bài hát thôi. Bên trong cũng có những bản nhạc nhẹ nhàng để ru bé ngủ nữa đấy nhé.
  • Nhại lại âm thanh : hãy thử nói một câu đi, bạn sẽ nghe thấy tiếng nhại lại của chú lừa này ngay đấy. chính lúc chú lừa nhại lại này, nhại lại những âm thanh như vậy sẽ giúp bé bắt trước và nhại lại bắt âm tốt hơn đấy. bé sẽ buộc nói lại nhiều hơn nếu muoons nghe những tiếng nhại lại của những chú lừa này.
  • Có khả năng ghi âm một đoạn nói dài và phát lại mẹ có thể gửi lời chúc cho con thông qua chú lừa này nhé, rất dễ thương đấy. Không quá khó khăn để có được một bé lừa này. Dễ thương lắm.

Chú lừa này dùng pin AA để chạy và hoạt động nhé pin 6V rất đơn giản dễ mua ngoài quán tạp hóa đấy. chú lừa này cũng rất nhẹ vì cũng được sản xuất rất đơn giản từ lông thú và nhựa

Nếu chỉ nhìn bên ngoài bạn sẽ nghĩ nó chỉ là một con gấu bông khá bình thường nhưng bên trong nó lại có những bộ phận điện tử nó sẽ giúp phát ra âm nhạc ghi âm và nhại lại cực thông minh đấy. Bạn sẽ phải bất ngờ về khả năng nhại lại âm thanh cực chuẩn cực giống của chú lừa này. Nó nhại lại âm thanh ở tần số và mức cao hơn lên nghe tiếng thanh và mảnh hơn chút nha.

Bản thân mình bán rất nhiều hàng trong nước nhưng cũng phải công nhận rằng quả thực những sản phẩm hàng nhập từ Trung quốc về bán quá chạy vì giá nhập rẻ, thịnh hành, bán lẻ tốt lên thu được lợi nhuận thì dân cứ bán thôi. Đây là điểm bạn cần phải chú ý khi mua và sử dụng đồ chơi con lừa này nhé.

Tuy vậy nhưng vân có một số phản hồi không tốt đó là chất lượng gỗ không được mịn lắm, dễ sổ long. Do bé còn nhỏ hí hoáy nhiều, đồ lại là đồ điện tử nhẹ bật tắt nhiều lên nó làm cho đồ khá nhanh hỏng hoặc hỏng một vài đoạn như nói kém hay đi lại kém tuy nhiên đó là sau khi bé đã chơi 1 – 2 năm thôi còn chú lừa này mới mua về thì ổn lắm nha, chơi rất Oke ạ.

Chú lừa này với hai màu xám, trắng rất dễ thương và dịu màu hình chú lừa cũng là hình mà nhiều người thích nữa đấy nên nhiều người lấy hình này làm hình tượng đó. Nhìn nó dễ thương lắm luôn ý.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *