ĐỒ CHƠI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CAO CẤP KHÁC THẾ NÀO ? 

ĐỒ CHƠI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CAO CẤP KHÁC THẾ NÀO ? 

Ngày nay xã hội ngày càng hiện đại, cuộc sống của mình cũng ngày càng thay đổi. Còn nhớ thế hệ của mình cuộc sống khó khăn trẻ em không có đồ chơi nhiều như bây giờ. Mình nhớ lúc ấy đồ chơi của mình chỉ có nhưng bao thuốc lá để xếp hình, những que tính được vót bằng tre, chơi đồ hàng bằng gáo dừa…toàn những thử dễ kiếm, lúc đó làm gì có búp bê như bây giờ, nếu ai mà có thì chỉ dám nhìn một cách thèm thuồng và trong lòng tự nhủ không biết đến bao giờ mình mới có được một con búp bê xinh như thế. Đến bây giờ nhà mình mới có một bé gái thui mà bạn ấy đã có một tủ đồ chơi đủ các thế loại, đủ các mẫu mã. Mở rộng ra hơn nữa thì trên thị trường còn có rất nhiều loại đồ chơi hiện đại như loại đồ chơi handmade ,loại đồ chơi chạy bằng pin, bằng điện tử và đặc biệt là các loại đồ chơi diều khiển từ xa. Đồ chơi điều khiển từ xa cao cấp ngày nay có sức hấp dẫn không chỉ có các bạn nhỏ mà cả những người lớn. Vậy đồ chơi điều khiển từ xa cao cấp là gì? Tại sao chúng lại có sức hấp dẫn như vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nó nhé.

Hiện nay, đồ chơi ô tô điều khiển từ xa đang là món đồ chơi mô hình được ưa chuộng nhất. Ngoài những kiểu dáng đẹp, ô tô điều khiển từ xa còn được trang bị các tính năng cực kì hiện đại như nhào lộn, tự lật. Trên thị trường có rất nhiều loại xe ô tô điều khiển từ xa có thể chạy được trên mọi địa hình, chạy bằng pin có thể sạc được hoặc chạy bằng chip điện tử, bộ điều khiển được thiết kế có thể cảm biến tay cầm gạt và các nút điều khiển từ xa độc đáo, xe có thể tiến lùi, rẽ trái , rẽ phải.

ĐIỂM KHÁC BIỆT LỚN NHẤT ĐỒ CHƠI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CAO CẤP

  • Giá thành cao hơn thường có giá từ 600k trở nên, giá trung bình của loại cao cấp là vào trên dưới 1 triệu đồng
  • Bền hơn : Cái chất của nó được thể hiện ngay ở vỏ bên ngoài, động cơ cực khỏe, nhanh nhạy, loại này chơi có khi vài năm cũng không xi nhê gì thấy xước hay xuống cấp chứ loại thường xuống cấp nhanh lắm
  • Loại cao cấp thường được thiết kế cho người lớn, chất lượng cũng khác hẳn. kiểu dáng cũng phục vụ cho người lớn chứ không phải trẻ con nữa.

Tiếp đến là ca nô điều khiển từ xa được thiết kế bắt mắt với người dùng, được trang bị động cơ tốc độ cao, với hệ thống bánh lái hiện đại giúp cho ca nô thực hiện được những pha rẻ và quay đầu rất ngoạn mục, ngoài ra ca nô còn được thiết kế chống vào nước giúp cho bạn yên tâm điều khiển mà không lo ngại nước vào boong tàu.

Loại đồ chơi được ưa chuộng không kém đó là máy bay điều khiển từ xa. Máy bay điều khiển từ xa thường được thiết kế bằng tia hồng ngoại , một số ít được điều khiển bằng tần số radio , có thể bay được ngoài trời hay ở trong nhà. Khả năng bay linh hoạy lên, xuống, rẻ trái , phải, tiến lên , lùi xuống, đặc biệt có khả năng nhào lộn, có nhiều phụ tùng thay thế. Khi chơi trò chơi này người chơi thường bị cuốn hút chăm chú nhìn chiếc máy bay dường như chính bản thân đang làm chủ bầu trời vậy. Với những người yêu thích chụp ảnh quay phim thì các dòng máy bay điều khiển từ xa cánh có gắn camera quay phim chụp ảnh hay còn gọi là flycam. Flycam được thiết kế các chi tiết hoạt động một cách linh hoạt. Khi máy bay di chuyển , rẽ trái phải , tiến lùi , xoay trái, xoay phải cực kỳ linh hoạt nên người chơi dễ dành điều khiển và làm chủ chiếc máy bay theo ý muốn của mình.Với một máy bay điều khiển từ xa flycam bạn có thể tạo ra những thước phim và hình ảnh với những góc quay cực kỳ ấn tượng dành cho dân không chuyên.

Ngoài ra còn nhiều mẫu đồ chơi mô hình và đồ chơi điều khiển từ xa lại khá thân thiện và phù hợp với các bạn nhỏ. Nó có thể mang dáng dấp của những con vật đáng yêu như cún, thỏ…hay những chú robot mini có trong những bộ phim hoạt hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *