ĐỒ CHƠI RÚT GỖ LOẠI LỚN

ĐỒ CHƠI RÚT GỖ LOẠI LỚN

Trò chơi rút gỗ không chỉ phổ biến ở Việt Nam, nó cũng là một trong những trò chơi rất phổ biến ở giới trẻ trên toàn thế giới bởi tính tư duy và vui nhộn. Dù là người lớn hay trẻ nhỏ trò chơi này cũng không làm họ bị nhàm chán và lứa tuổi nào cũng có thể chơi trò này được. Trò chơi này được đưa vào tất các loại hình giải trí và học tâp khác nhau.Trò chơi rút gỗ vui nhộn nhưng lại thể hiện trí tuệ, rèn luyện óc quan sát tỉ mỉ, tư duy phán đoán và sự khéo léo, rèn luyện những kỹ năng khác của mình.

Cách chơi dù rất đơn giản nhưng lại thể hiện sự thông minh của người chơi làm cho mọi người thích thú, cho người chơi cảm giác hồi hộp và phấn khích khi rút được thanh gỗ. Đặc biệt nó dành cho những người thường xuyên bị stress trong công việc , học tập, những người làm những công việc nhàn chán cần giải tỏa tâm lý, có được những giây phút thư giãn thoải mái.

Cách chơi của trò chơi rút gỗ cũng đa dạng, người chơi có thể tự qui định cách chơi , bạn có thể cho hai hoặc nhiều người, dùng xúc xắc để chọn lượt chơi. Mỗi bộ gồm có 48 thanh hoặc 54 thanh, mỗi thanh được dánh dấu một con số. Bạn có thể sắp xếp chúng theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên. Người chơi lần lượt đổ xúc xắc để lấy tổng số điểm và quy định cách rút, sau đó sẽ rút thanh gỗ rồi đặt thanh gỗ xuống hoặc xếp chồng lên cao hơn để thử thách người rút tiếp theo. Người nào làm sập tháp gỗ sẽ là người thua cuộc và chịu hình phạt do các thành viên khác qui định.

KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI ĐỒ CHƠI GỖ LOẠI LỚN

Hiện nay trên thị trường có hai loại bộ đồ chơi rút gỗ loại lớn mang thương hiệu Việt Nam và Trung Quốc đó là: 48 thanh và 54 thanh có kích thước mỗi thanh gỗ từ 7.5×2.5.1.5cm , 15.2x5x3 cm,….trên mỗi thanh gỗ được đánh số thứ tự từ 1 đến 48 hoặc 54 ,có loại bộ đồ chơi rút gỗ màu lớn với 54 thanh gỗ được chia làm các nhóm màu khác nhau .như xanh đậm, lục, hồng, xanh da trời, vàng và đỏ, gấp 3 kích thước bộ rút gỗ cơ bản. Nó bao gồm những thanh gỗ đặc làm bằng chất liệu gỗ siêu nhẹ, có hình dạng giống như viên gạch được mài nhẵn, các mặt được đính láng mịn, giảm thiểu ma sát để rút được thanh gỗ ra ngoài mà không làm sập tháp gỗ. Với bộ đồ trơi rút gỗ lớncó đánh số thứ tự, trẻ nhỏ có thể được dùng cho trẻ học toán, làm quen với các con số, vừa giúp bé giải trí lại vừa kích thích sự phát triển của não bộ của bé trong những năm tháng đầu đời.

Với bộ đồ trơi rút gỗ có màu loại lớn, trẻ em có thể dùng đểnhận biết và phân biệt các màu sắc trên mỗi thanh gỗ, các thanh gỗ còn được dùng xếp các mô hình yêu thích, rèn luyện tính sáng tạo, và trí tưởng tượng cho bé.

Với bộ đồ chơi rút gỗ loại lớn khi chơi mang lại cảm giác thích hơn, khi cầm trên tay thì thấy đậm tay hơn và đẹp hơn so với cỡ loại nhỏ mà giá thành chỉ nhích hơn một chút thui. Nên nếu bạn đang có ý định mua bộ đồ chơi rút gỗ thì bạn nên chọn mua và sử dụng bộ đồ chơi rút gỗ loại lớn. Bạn có thể giữ món đồ chơi này rất lâu vì nó rất bền.Trò chơi có kích thước nhỏ gọn nên rất dễ dàng trong việc di chuyển.

  • Đồ chơi rút gỗ loại lớn xếp đã hơn
  • Chơi được lâu hơn
  • Chơi được đông bạn bè
  • Đa dạng được kiểu chơi, được người chơi

Bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu bạn muốn để có thể tranh tài cùng bạn bè, gia đình và người thân. Bộ đồ chơi sẽ mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ sảng khoái và thú vị bên gia đình hoặc bạn bè và đồng nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *