GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ VIỆT NHẬT

Bạn có biết tại sao nhiều bé lại sợ tắm gối không ? Nếu con bạn không sợ tắm gội thì không sao , nhưng nếu con bạn sợ việc này thì hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân, căn bản gốc gác của việc này nhé.

Hấu hết các bé sợ gội đầu là do mẹ chưa biết cách gội cho bé, bé rất khó chịu khi phải gội đầu, nếu bé nhà bạn cũng gặp phải trường hợp này thì cần phải sắm ngay sản phẩm ghế gội đầu Việt Nhật này nhé. Chỉ 150k nhưng nó sẽ là một món quà quý giá giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cũng như tăng chất lượng cuộc sống cho con  Nếu bạn là tay buôn đồ gia dụng chuyên nghiệp chắc các bạn sẽ biết đến ghế gội đầu Việt Nhật.  Một trong những dòng ghế giá rẻ nổi nhất thị trường hiện nay.

ƯU ĐIỂM GHẾ GỘI ĐẦU VIỆT NHẬT

Ghế gội đầu cho bé việt nhật ppm

Sờ vào bề mặt của ghế nhữa bạn sẽ cảm nhận được độ mịn trơn, nhẵn mềm của nhựa nhưng lại rất chắc chắn. Dù không phải là các hãng lớn trong chăm sóc bé như KLEBE nhưng mình đảm bảo sản phẩm này ghế gội đầu việt Nhật này sẽ không  làm bạn thất vọng

Với kết cấu vững chắc bạn sẽ thấy bất ngờ khi sờ vào một sản phẩm bằng nhựa mà có độ chắc chắn đặc biệt như vậy . Khi mới nhận được ghế bạn sẽ thấy phần tay vin của ghế được thiết kế có thể tháo rời ra. Rất tiện cho bạn để bạn có thể cất đi đâu đó ở một góc nào đó mà không bị vướng víu hay nếu ngôi nhà của bạn quá nhỏ, bạn không biết có thể cất ghế ở đâu thì đây là một thiết kế tuyệt vời cho nó.

+  PP – an toàn chất lượng  nhất trong các loại nhựa

+  Thân ghế thiết kế vững trãi, phần đầu thân ghế thiết kế cũng rất ổn. Vừa có thể kéo dài theo thân bé, bé quá nhỏ ghế cũng có thể đảm bảo cho con bạn nằm thoải mái được.

+  Kích cỡ của ghế ở mức độ nhỏ, tầm trung vừa phải, chỉ lớn hơn người bé một chút nên khi nằm lên ghế rất vững trãi, bạn cũng không phải khó chịu bắt ép bé phải nằm trên ghế để gội đầu, vì nằm rất thoải mái nên bé sẽ tự động nằm và ngoan ngoãn cho bạn gội đầu thôi. Cẩn thận nếu bé không hợp tác sẽ có những tai nạn đáng tiếc xảy ra, chỉ cần mua ghế vững trãi một chút bạn hoàn toàn có thể chăm con rồi phải không nào.

Vẫn thích và nhàn nhất là nếu bé hợp tác cùng mẹ gội đầu phải không nào, bé mà bướng bỉnh thì khó chịu lắm. Ghế này thích hợp cho các bé từ 6 tháng – 10 tuổi. Bé ở mức 11 – 12 tuổi thì hơi lớn rồi, tầm tuổi đó bé có thể tự gội đầu được, mẹ không cần phải chăm con quá nhiều nữa. Đừng bao bọc con quá nhiều khi con đã đủ lớn.

NHƯỢC ĐIỂM GHẾ GỘI ĐẦU VIỆT NHẬT ( CÓ TAY VIN )

Không có nhược điểm nào quá lớn chỉ là so với các dòng sản phẩm cao cấp thì chất lượng của nó kém hơn chút xíu nhưng bù lại giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều.

Theo cảm nhận của mình chỉ cần ghế gội đầu Việt Nhật này là được cũng không quá cần phải chọn những sản phẩm với giá thành quá cao làm gì cả, chất lượng tốt hơn chút nhưng giá nó cũng không phải là rẻ

Viết một bình luận