KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY SẤY TÓC

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY SẤY TÓC

Máy sấy tóc không có chắc mình không sống nổi quá L Không có máy sấy tóc thì không sao chứ có nó rồi cứ bám riết ấy.

Nhất là những lúc đầu tóc đang ướt khi đi mưa về, rồi những ngày trời rét hay nồm ướt kinh khủng thì máy sấy tóc là một cứu cánh tuyệt vời không có sản phẩm nào có thể vượt mặt được nó cả.

Top 4 Máy Sấy Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Nên Mua 2020

CÁCH LỰA CHỌN MÁY SẤY TÓC

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại máy sấy tóc, biết chọn loại nào bây giờ để dùng tốt nhất nhỉ ? Có vài kinh nghiệm nhỏ mình sẽ chia sẻ cho các bạn nhé.

  • Chất lượng máy sấy tóc quan trọng nhất là ở công suất của máy, công suất cao, tốc độ quạt của máy sấy tóc lớn bạn mới có thể sấy khô được tóc đấy, đây là điều tiên quyết của máy sấy tóc đó nha các mom nên khi chọn máy sấy tóc phải chọn loại công suất lớn một chút, loại công suất nhỏ mua về chỉ tổ hậm hực thôi.
  • Máy có chức năng hơi nóng : Mình từng dùng qua rất nhiều máy sấy, đúng là máy sấy càng có hơi nóng thì khi sấy càng nhanh hỏng tóc nhưng không có hơi nóng này, bạn ngồi 30 phút tóc cũng khó khô lắm, cảm giác rất bực khi sấy tóc mãi mà tóc nó không khô cho, bực lắm luôn lên các mom khi chọn máy sấy là phải chọn loại có hơi ấm thế nhé không chỉ rước bực về người khi sấy tóc thôi. Tính năng này được nhiều hãng để thêm tên hay hơn là máy sấy hai chiều nóng lạnh, khi thích rong chơi bạn có thể bật chiều lạnh, không lo hại tóc, tính năng này của máy sấy rất tuyệt đó nhé.
  • Có quai treo tường, kín và cứng bền chắc chắn : Thường máy sấy tóc bạn có thể để trong phòng tắm, treo cao một chút để nước không rò rỉ vào, dù đúng là để máy sấy tóc ở nhà tắm có hơi nguy hiểm nhưng cực tiện nha, mỗi lần tắm xong chỉ cần dùng máy sấy, sấy ngay tại trong nhà tắm là được, tóc khô rong khi ra bên ngoài, quá là tiện luôn chính vì vậy mà mình khi chọn mau máy sấy mình phải mua loại thật chắc, bền, cách điện nhiệt tốt, có quai treo để mình có thể đeo trong nhà tắm được.

Đây là hai điểm quan trọng nhất khi bạn mua máy sấy tóc mà cần phải chú ý đó.  Không chú ý hai điểm này thì đảm bảo máy sấy tóc bạn mua về bỏ một xó thôi. Ngoài ra bạn để ý thêm giá tiền và thương hiệu nữa, thương hiệu càng lớn thì chất lượng càng tốt hơn. Như máy sấy panasonic, Toshiba,… Hầu hết các thương hiệu điện tử đều cho ra một vài loại máy sấy tóc, thậm chí cả hãng phiip cũng có máy sấy tóc riêng của hãng nó nữa nhé.

Tính năng máy sấy tóc còn nhiều nữa nhưng có một vài điểm nữa mà có thể nó sẽ phù hợp với vài người như : Kiểu dáng bên ngòi của máy sấy, có đầu lắp chỉnh hướng gió của máy sấy hay không, đây đều là những thiết kế mới dành cho máy sấy đó.

Bạn nên chọn máy sấy loại nhỏ gọn nhẹ nhưng chất liệu phải thật chắc để đảm bảo nó có rơi cũng không dễ bị dập vỡ. Như vậy khi sấy bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không phải cầm chiếc máy sấy nặng trịch để sấy tóc nữa. Thông thường máy sấy tóc có hai bộ phận chính là quạt gió và điện trở, quạt gió giúp tạo luồng gió thổi làm khô tóc, điện trở giúp làm nóng luồng hơi khí thoát ra ngoài. Đây là hai bộ phận quan trọng nhất bạn chỉ cần chọn lựa máy sấy tóc có hai bộ phận này chắc khỏe nhất là được.

Viết một bình luận