MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA BAO NHIÊU TIỀN ?

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA BAO NHIÊU TIỀN ?

Mình hiểu rằng việc đặt ra câu hỏi này cũng có nghĩa là bạn đang có kinh tế eo hẹp, muốn biết giá của những chiếc xe điều khiển từ xa để định giá tốt nhất để tham khảo giá để xem cái nào rẻ cái nào đắt cái nào phù hợp với mức chi tiêu và túi tiền của mình phải không ?

Cũng giống như các sản phẩm khác thôi, máy bay điều khiển từ xa có rất nhiều mức giá, Mức giá tầm trung, mức giá tầm thấp mức giá tầm cao, mức giá tầm vừa, với mức giá nào cũng có sản phẩm cho bạn lựa chọn.

Máy bay điều khiển từ xa không giống như các loại xe hay vật dụng điều khiển từ xa khác. Vì bay lên cao lên khi sử dụng máy bay điều khiển từ xa lên chơi ở những nơi có trần cao ( khoảng chừng 3.5  – 4 m ) để bé điều khiển bé chơi là ổn nhất còn nếu trần thấp hơn thì bé chơi cũng được nhưng khi điểu khiển máy bay thì có thể không được thoải mái vì không gian hẹp và máy bay có thể chạm trần bất kỳ lúc nào. Đây là điều mà khiến các bà mẹ ở chung cư cao tầng kha đau đầu ấy, mình cố một ý kiến là nếu vậy có thể cho bé lên tầng thượng chơi nhé. Hoặc cho bé ra ngoài chơi tuy nhiên máy bay bé mới điều khiển thì lên cho bé trong nhà cao một chút như vậy máy bay sẽ đỡ bị hỏng lúc này bé điều khiển có thể va vấp nhưng nếu bé ra ngoài có thể làm máy bay bay lên quá cao hoặc quá thấp.

Nếu bé nhà bạn khoảng lớp 3 – 4 ( tức từ 9 – 10 tuổi ) thì chơi máy bay điều khiển từ xa này rất phù hợp nhưng nếu bé quá thì máy bay này sẽ không được phù hợp lắm nhé vì lúc này bé đã còn quá nhỏ, điều khiển máy bay từ xa khác và khó hơn rất nhiều so với các loại xe điều khiến khác, bé nhỏ quá sẽ rất phí nếu máy bay điều khiển từ xa bị hỏng sớm đấy.

GIÁ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Phải nói luôn là trong các dòng đồ chơi điều khiển từ xa thì máy bay điều khiển từ xa là loại đồ chơi có giá thành cao nhất, ngay cả với những loại máy bay điều khiển giá thấp và rẻ nhất cũng lên đến từ 4 00 – 600k rồi còn nếu thường thường giá của nó cũng phải đến 800k, những mặt hàng cao cấp thì vài triệu thậm chí những hàng khủng mà những người chuyên chơi và sư tập máy bay điều khiển giá của nó có thể lên đến cả chục triệu đấy.

Vì máy bay điều khiển từ xa cũng có vô vàn loại, loại nào cũng có thể cũng có thể không được lên trước khi mua bất kỳ loại máy bay nào hãy xem xét thật kỹ nha. Cái quan trọng nhất ở đây là nó có thể đảm bảo được độ an toàn từ nguyên liệu đến sản xuất không có mùi hắc mùi nhựa kiểm định chặt chẽ và phải là hàng của công ty mới đảm bảo nó chạy bền và ổn định được nhé chứ hàng bên ngoài chơi chắc bé chỉ chơi được vài ngày là hết đát rồi.

Máy bay điều khiển từ xa bên mình thường ít nhập hơn vì lượng khách mua khá thấp, khó đẩy được hàng đi mà trong khi đó lượng hàng tiêu thụ lại kém nữa. Lên chúng tôi cũng rất ít khi nhập được nhiều máy bay điều khiển từ xa này.

=> link tham khảo : Đồ chơi điều khiển từ xa 

Máy bay điều khiển từ xa chất hơn các dòng sản phẩm khác đây là điều mà không phải mẹ nào cũng biết cứ nhìn tên và nói tại sao nó lại đắt đến như vậy ? Nhưng bên mình chỉ bán hàng thương hiệu thôi nhé có đảm bảo hóa đơn bảo hành hẳn hoi, xe cũ, xe hỏng hoàn toàn có thể đem đi đổi lại được ngay chứ không phải hàng trôi nổi trên thị trường.

 

1 Comment

  1. vừa được ông bạn gửi link bài viết này. rất khâm phục kiến thức của tác giả. cảm ơn b vì bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *