NHỮNG CÁCH TỰ LÀM ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH

NHỮNG CÁCH TỰ LÀM ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH

Với những nguyên liệu có sẵn và đôi tay của mình tại sao không tự làm đồ dùng để gia đình mình sử dụng nhỉ . Bạn nào có đôi tay khéo léo thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Lãng phí đôi tay khéo léo của mình thì thật là đáng tiếc đây.

CÁC PHƯƠNG PHÁP TỰ LÀM ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH.

  • Tận dụng đồ cũ làm đồ mới ? Tại sao lại không nhỉ có những thứ dù không thể làm cái này nhưng bạn hoàn toàn có thể biến tấu làm cái khác. Theo đúng từ ngữ hiện đại nó còn được gọi là tái chế đấy.

Chẳng hạn những chiếc đĩa CD đã cũ hỏng bạn nghĩ đã đến lúc phải vứt chúng đi, đừng vội, những màu sắc lóng lánh ở mặt đĩa CD hoàn toàn có thể được ghép để làm vật trang trí được đấy.
Những ống nhựa cũ hỏng bạn nghĩ chẳng làm được gì với nó , bạn hãy thử cắt chúng ra thành những miếng tròn đều nhau và ghép chúng lại bạn sẽ thành một mảng, sơn chúng lại thật cẩn thận J Bạn xe bạn đã có một chỗ để đồ, một giá đựng sách hay giày dép tuyệt đẹp phải không nào ?
Tái chế từ những tờ báo cũ mình cũng rất hay gặp đó, nó cũng là vật dụng rất thường gặp trong gia đình mà. Bạn có thể xem nguyên một bài vật dụng tái chế từ báo cũ nhé. Bài này mình sẽ không nói.

  • Những đồ mới mua về mà bị hỏng ? Thật là lãng phí nếu bỏ đi , nhưng chỉ cần khéo léo một chút là bạn lại có thể biến nó thành một vật dụng dùng được rồ. Chẳng hạn một chiếc chậu bị hỏng, vỡ nứt, bạn chỉ cần lấy kéo, cưa cắt phần chậu nhựa bị dập, hỏng, bạn có thể cắt thành một chiếc xẻng hót rác là được rồi. Chỉ cần vận dụng chí thông minh của mình một chút là bất kỳ thứ gì bạn cũng có thể biến tấu được đấy.

Hãy những bình thủy tinh mới mua về mà nỡ tay làm dập vỡ tại sao bạn không biến chúng thành một chiếc chậu trồng cây nhỉ ? Thủy tinh trong suốt sẽ rất đẹp đấy mà che lấp được phần bị dập vì chúng tối màu vì bùn đất.

  • Đó chỉ là một vài gợi ý nho nhỏ cho bạn để bạn tận dụng và sáng tạo từ đồ cũ hỏng thôi, chỉ một vài vật dụng trong nhà bạn hoàn toàn tạo ra được những vật dụng mới không cần đồ cũ hay đồ hỏng. Chỉ với vài vật dụng nhỏ bạn mới mua về bạn có thể ghép để nâng cao giá trị của nó mà toàn là vật dụng mới nên nó cũng đẹp, sang trọng với mọi người không kém nhé. Mà tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Chẳng hạn như đèn ngủ nhé với một chiếc cốc, bình thủy tinh nhỏ màu, bạn thêm đèn nháy bên trong nó cũng có thể trở thành một chiếc đèn ngủ cực xinh xắn đáng yêu rồi. Sự sáng tạo là không ngừng nghỉ mà. Hay làm những chiếc đèn trần đẹp từ những ly nhựa sử dụng 1 lần được ghép lại, thử đi bạn đẹp hết ý luôn ấy chứ.

Tự làm đồ gia dụng trong nhà rất hay nhé vì bạn hồ sáng tạo, làm những vật dụng theo đúng nhu cầu và ý thích của mình, mục đích sử dụng của mình. Bạn mà khéo tay tỉ mỉ làm có đủ dụng cụ làm thậm chí nó còn đẹp hơn cả đồ bạn đi mua nữa đó. Tuy nhiên cũng phải chú ý vì chúng ta không phải ai cũng có bàn tay xuất sắc cả có thể bạn sẽ phải vật lộn cả ngày với mớ đồ mà cho ra thành phẩm quê mùa thật xấu xí . Trường hợp này mình gặp thường xuyên rồi lên nếu bạn không có đôi tay vàng như vậy thì qua shop chúng tôi ngắm đồ và mua cho lành J toàn hàng gia dụng hot thôi.

1 Comment

  1. nhiều vấn đề mà t thắc mắc đã được giải quyết. cảm ơn chủ thớt vì bài viết, mong website ngày càng phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *