THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ

THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ

Mẹ nào có con rồi chắc biết, kiểu gì cũng phải sắm riêng cho con một chiếc thùng để đựng đồ chơi cho con.

Có thùng này cất đồ chơi cho con cũng dễ dàng, mà con muốn lấy đồ chơi cũng dễ dàng, không phải lùng xục tìm, tìm đồ cũng đơn giản hơn rất nhiều. Vì mặc định khi chơi xong sẽ vứt đồ chơi vào xọt này lên đồ chơi của bé chẳng bao giờ thất lạc, cứ tìm trong sọt ắt sẽ tìm được đồ chơi của bé được. Mà lại gọn gàng, tiết kiệm không gian, cả đống đồ chơi chỉ chiếm diện tích hơn một chiếc xọt thôi, cất đồ chơi cũng nhanh chóng hơn rất nhiều, cứ gom đổ vào xọt là xong ngay rồi phải không nào.

Nếu bạn không phải là người kỹ tính, cẩn thận quá thì một chiếc thùng đựng đồ lặt vặt trong nhà bạn hoàn toàn có thể tận dụng để sử dụng làm thùng đựng đồ chơi cho bé, nhưng với những thùng đựng đồ chơi khác bạn cần phải đổi hơn rất nhiều đó nhé, không phải chỉ một chiếc thùng với một chiếc nắp đậy là xong được đâu. Còn rất nhiều thứ mà bạn cần phải xem xét đấy để một chiếc thùng đựng đồ chơi được hoàn hảo nhất

Các loại thùng đựng đồ chơi cho trẻ hiện nay
Các loại thùng đựng đồ chơi cho trẻ hiện nay

Giờ những hãng nhựa nổi tiếng như việt nhật, duy tân, song long, đều là những hãng nhựa nổi tiếng của Việt Nam đều cho ra những chiếc sọt, thùng đựng đồ chơi rất đáng yêu, nhựa cũng rất đảm bảo nữa.

  • Giúp bé ý thức hơn trong việc cất đồ chơi, dọn dẹp đồ chơi, mẹ huấn luyện con mỗi khi chơi xong phải bỏ đồ chơi vào thùng. Đây là việc giáo dục rất cơ bản và quan trọng với con nhé
  • Tiết kiệm không gian, làm nhà cửa gọn gàng hơn.

NHỮNG CHÚ Ý KHI MUA THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI.

  • Nên làm bằng nhựa. Một chiếc thùng đựng đồ chơi thì chất liệu tuyệt hảo nhất của nó chính là nhựa các bạn nhé, những tính chất hoàn hảo của nó như độ nhẹ, độ bền, không góc cạnh, không dễ xước, dễ lau chùi. Có hai điểm quan trọng nhất mà ta nên dùng chất liệu nhựa đó là : Nếu làm bằng kim loại khi bạn bỏ đồ chơi vào kêu lớn dữ lắm, keng keng rất khó chịu. mà lại nặng nữa. Đồ gỗ bằng hộp thì không tiện mang đi mang lại, đồ gỗ quá mỏng thì dễ dập, dễ vỡ. Do tính chất thường xuyên phải mang đi mang lại nên việc lựa chọn thật chất liệu của nó thật kỹ lưỡng thùng đựng đồ cho bé là điều hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng đến 90% chất lượng khi bạn sử dụng thùng đồ chơi này đấy.

Giờ có thêm nhiều loại chất liệu bằng vải nữa, cũng rất nhẹ, rất ổn nhưng theo mình cảm nhận thấy độ bền của nó vẫn không thể bằng thùng đựng đồ nhựa được ý, về độ đẹp chất liệu vải hơn rồi. vì nó nhiều hoa văn hơn nhưng do có nhiều khóa kéo, lại khung nên kém bền lắm.

  • Điều thứ hai ảnh hưởng chính là kiểu dáng. Bạn nên chọn loại cỡ trung bình, hoặc tùy vào lượng đồ chơi mà bé nhà bạn có để chọn thùng đồ chơi được thích hợp nhất. Mà nên chọn loại thùng hình chữ nhật. Hình này sẽ làm cho bạn đựng được nhiều đồ chơi hơn mà tiết kiệm không gian hơn rất nhiều. Điều cuối cùng mình nhắc nhở là phải có nắp đậy nhé, không bừa bộn mà xấu lắm, nắp đậy thùng đồ chơi này càng dễ mở ra mở vào thì càng tốt.

Những chú ý cũng chỉ có thế thôi, khá ít riêng về thùng đựng đồ chơi thì chỉ cần chọn hai điểm này thôi là quan trọng nhất, không quá quan trọng nhãn mác, thương hiệu đâu. Nếu không có điều kiện chỉ cần một chiếc thùng dạng xọt nhỏ là đủ rồi, có quai xách quá tiện luôn ấy. Có điều kiện hơn bạn có thể mua những chiếc thùng lớn hơn, mang phong cách điệu đà hơn. Thích nhé.

Viết một bình luận