TỔNG HỢP CÁC LOẠI ĐỒ CHƠI CÂU CÁ  CHO BÉ HIỆN NAY.

TỔNG HỢP CÁC LOẠI ĐỒ CHƠI CÂU CÁ  CHO BÉ HIỆN NAY.

Đồ chơi câu cá hiện nay càng ngày càng được nhiều bé thích hơn bởi sự vui nhộn, nhí nhảnh rất tuyệt trong cách chơi của các bé nữa. có nhiều cách để bé chơi đồ chơi câu cá và những nhà sản xuất cũng không hề có ý định sẽ giảm nhẹ trong những lần cải tiến đồ chơi mỗi lần phát triển đồ chơi lại được đẩy lên một cấp độ mới mẻ hơn rất nhiều.

ĐỒ CHƠI CÂU CÁ NHƯ THẾ NÀO ?

Hiện nay mình thấy đồ chơi có thể có những mặt mảng sau

  • Sự phát triển trong cách thức chơi
  • Sự phát triển trong chất liệu làm đồ chơi câu cá
  • Sự phát triển đa dạng trong kiểu cách thiết kế đồ chơi câu cá .

Đồ chơi câu cá có vẻ như mỗi một ngày nó lại phát triển sang một đẳng cấp mới hơn thì phải ngày xưa mình nhớ đồ chơi câu cá chỉ là loại điện tử thô bằng nhựa đơn giản lắm, bây giờ thì khác hẳn rồi. sản phẩm chắc nịch. Màu nhựa cũng đẹp mà giờ không chỉ còn đồ chơi câu cá bằng điện tử nữa mà giờ họ phát triển sang đồ chơi câu cá bằng gỗ rồi câu cá vui dưới nước, cá bơi được dưới nước nữa cơ.

Mình sẽ liên hệ với bạn những loại đồ chơi câu cá đang có và đang hót nhất trên thị trường hiện nay  đảm bảo sẽ làm bạn thích và mê mệt với những đồ chơi câu cá này thôi. Đồ chơi câu cá bên mình riêng đếm sơ sơ cũng chỉ có 40 – 50 loại thôi, vậy đã đủ cho bạn chọn lựa chưa ? J

Đồ chơi câu cá hình bạch tuộc, cá heo đôi, câu cá có pin và không pin , vỉ câu cá hình con cua, vỉ câu cá hình con gà, vỉ câu cá nằm trong bụng một chú cá nữa, nhiều xinh dã man luôn ấy. Rồi câu cá ốc sên, ốc biển, ôi trời nhiều hình dạng lắm kể không có hết được.

Nhưng về cơ bản dù hình dáng khác nhau thế nào đồ chơi câu cá chỉ có hai dạng cơ bản nhất như sau :

  • Câu cá gỗ nam châm, dùng miệng cá gắn sắt dính nam châm ở cần câu
  • Câu cá gỗ thử thách, miệng cá được khắc hình đặc biệt, cần câu, mồi câu cũng vậy để đảm bảo có thể câu cá lên được.
  • Câu cá cạn điện tử, loại này nhiều hình nhiều dạng nhất, vẫn chỉ là những chú cá thi nhau đớp mồi thôi mà sao mọi người có thể đa dạng và thích những chú cá này đến vậy nhỉ ?
  • Câu cá dưới nước, loại này mới nhất này có cả bể cá phao hẳn hoi cho bé câu nhé, đã gọi là câu cá lên có cần có phao câu hẳn hoi nữa đấy.

Trong những loại trên, nếu bạn hỏi mình thích nhất loại đồ chơi câu cá nào mình sẽ bảo loại đồ chơi câu cá thử thách bằng gỗ, đơn giản bởi đồ chơi câu cá này chơi rất đơn giản, thiết kế quá đơn giản của nó lên gần như nó không thể hỏng được 🙁 đây là một sự thật và sự nổi trội mà không sản phẩm nào trong dòng đồ chơi câu cá có thể đuổi được, đồ chơi điện tử tuy vui nhộn hơn có sự kết hợp của âm thanh, ánh sáng đèn nhưng độ hỏng thì khỏi phải nói nhanh hơn vạc! Bạn có muốn thử nghiệm những đồ chơi khác của riêng bé không  ? Đồ chơi câu cá khá đơn giản như vậy thôi, bạn có muốn thay đổi một chút để đồ chơi câu cá này vui hơn không ? Đây cũng chính là điểm lý thú mà đồ chơi câu cá có thể đem lại cho người chơi đấy. Nó có thể làm bạn thayd đổi cách chơi có thể làm những chú cá bơi tung tăng trong nước nữa cơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *