TỔNG HỢP CÁC LOẠI ĐỒ CHƠI CÂU CÁ TRẺ EM

TỔNG HỢP CÁC LOẠI ĐỒ CHƠI CÂU CÁ TRẺ EM

Khi mùa hè đến là lúc các bạn học sinh, các em nhỏ được thỏa sức vui chơi giải trí để giảm bớt những căng thẳng của một năm học, được hòa mình vào cùng những trải nghiệm cuộc sống. Mùa hè đến làm tôi lại nhớ đến những ngày hè tuổi thơ của tôi, đó là những buổi trưa hè cùng bạn bèhò hét nhau đi chơi, cùng nhau ra đồng mò cua bắt cá, có những hôm trời nắng thì cả nhóm tụ tập nhau lại trên bờ ao để câu cá, có những buổi câu mà chẳng được con nào, có những hôm trời mưa cả lũ tắm mưa với những tiếng cười giòn tan. Một tuổi thơ thật nhiều kỷ niệm dù không có nhiều đồ chơi như bây giờ nhưng vẫn rất vui để lại biết bao nhiêu ấn tượng trong lòng.Còn bây giờ thời đại ngày càng tiên tiến , trẻ con với biết bao nhiêu là đồ chơi hiện đại. Ví dụ như cũng như trò câu cá ngày xưa chúng ta cần phải ra các khu ao hồ mới có thể câu được cá, tùy từng thời tiết mới đi câu được, đối với trẻ nhỏ đôi khi rất nguy hiểm. Gia đình tôi cũng có một bé gái nó rất thích chơi đồ chơi, và thích nhất là bộ đồ chơi câu cá có phát nhạc.

Tôi cũng có một số tìm hiểu về đồ chơi để có thể chơi cùng bé con mỗi ngày .Chúng ta cứ đi siêu thị hay các cửa hàng đồ chơi là thấy rất nhiều loại đồ chơi câu cá được làm với nhiều loại chất liệu , kiểu dáng cùng với những màu sắc bắt mắt hấp dẫn trẻ em, giúp cho trẻ phát triển trí não toàn diện và tăng thêm sự khéo léo, nhanh nhẹn, phát triển thính giác và thị giác, rèn luyện tính kiên trì , tập trung của trẻ như đồ chơi câu cá dưới nước, đồ chơi câu cá bằng nhựa, đồ chơi câu cá bằng gỗ, có loại chạy bằng pin hoặc điện tử, phát được nhạc hoặc những bộ đồ chơi câu cá được làm handmade. Các bé có thể chơi thật vui cùng bạn bè, anh chị , bố mẹ.

Khi các bé chơi sẽ biết được cách câu cá như thế nào, bé sẽ có cảm giác hào hứng , thích thú khi câu được cá thành công , giúp cho bé con hòa đồng cùng với gia đình.

THỊ TRƯỜNG CÁC LOẠI ĐỒ CHƠI CÂU CÁ CHO BÉ 

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại đồ chơi câu cá, phổ biến nhất là đồ chơi câu cá bằng nhựa, chạy bằng pin, có phát nhạc những bản nhạc vui nhộn. Khi trò chơi câu cá với những con cá đầy màu sắc chạy vòng quanh , miệng cá há ra đóng lại liên tục, trẻ em cần nhanh tay nhanh mắt để điều khiển thả đúng cần câu vào miệng cá đang há ra đớp mồi.

Đồ chơi câu cá dưới nước cũng hấp dẫn các bé bởi bộ đồ chơi cá nhựa được thả vào trong một bể nước, tạo cảm giác giống như cá thật, cùng với những chú cá có nhiều màu sắc. Trên đầu mỗi chú cá được gắn với nam châm giúp cho bé có thể điều khiển cần câu để thả đúng miệng cá.

Cũng có các loại đồ chơi câu cá bằng gỗ với những chú cá được vẽ hoặc sơn những màu sắc khác nhau, và mỗi chú cá được gắn trên mình nam châm để câu được dễ dàng. Tuy nhiên đồ chơi câu cá bằng gỗ thì ít được ưa chuộng hơn bởi vì đồ chơi nhanh bị xuống cấp theo thời gian, màu vẽ hoặc sơn có thể bị mất. Dù đồ chơi câu cá bằng gỗ thì rất cứng cáp chắc chắn với những miếng gỗ vuông tròn cực xinh.

Hiện nay cũng có rất nhiều phụ huynh lựa chọn đồ chơi handmade, đó là những chú cá được làm bằng vải với nhiều màu sắc khác nhau, không hề gây nguy hiểm cho bé khi chơi, vì chúng ta cũng có thể đem giặt sạch khi bẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *