XE TẬP ĐI CHO BÉ GIÁ BAO NHIÊU ?

XE TẬP ĐI CHO BÉ QUAN TRỌNG THẾ NÀO ? 

Khi con bạn chập chững những bước đi đầu tiên trong đời, bạn luôn mong muốn con yêu tập đi một cách vững chắc càng sớm càng tốt, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bên cạnh bé có một chiếc xe tập đi để bé có thể tự tin hơn khi tự mình tiến lên phía trước. Việc lựa chọn mua cho bé một chiếc xe tập đi cho bé an toàn là điều quan trọng, vì nếu một chiếc xe không phù hợp sẽ có thể gây nguy hiểm cho bé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe tập đi cho bé mẫu mã đa dạng, màu sắc rất nhau. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cho bé yêu nhà mình loại xe tập đi nào hợp lý, mua ở đâu với mức giá như thế nào? Sau đây là một số thông tin về xe tập đi cho bé.

GIÁ CÁC LOẠI XE TẬP ĐI CHO BÉ

có rất nhiều mức giá cho xe tập đi

Xe tập đi gỗ: được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, an toàn, độ đền đẹp theo thời gian, thiết kế kiểu dáng chữ L. Khung xe vít ốc sâu an toàn, chắc chắn, đảm bảo cho từng bước đi vững vàng của bé.

Xe tập đi gỗ được thiết kế bánh xe có khả năng tiến chứ không hề lùi giúp bé tự tin vịn vào thanh ngang của xe bám đứng dậy rồi đẩy tiến chứ không thể ngã ngửa. Đặc biệt xe hoàn toàn không đi nhanh được nên rất an toàn cho bé. Bánh xe, gióng xe , thanh vị, gầm xe tất cả đều được tiện tròn nhẵn mịn nên không làm da bị trầy xước.

Sự kết hợp âm thanh, anh sáng, những con vật ngộ nghĩnh trên xe luôn là động lớn mạnh và vượt trội để cả mẹ và bé, bé còn chưa hiểu chuyên, không có âm thanh, hình ảnh thu hút được bé có khối mà bé chịu ngồi trong xe hay kết hợp với xe ấy, bé mà thích thứ gì thì bé sẽ chơi với nó, và yêu thích nó thôi, trẻ nhỏ mà hoàn toàn theo cảm quan của nó cả. Vận động bằng chân luôn là thứ gì đó thật xa lạ với những bé dưới 6 tuổi, mẹ không thể cho con vận động chân được nhưng với sản phẩm này con có thể vận động thoải  mái nhé . Loại xe này thích hợp với trẻ từ 9 tháng tuổi trẻ lên.

Giá của loại xe này rất rẻ từ 100.000-400.000đ

Xe tròn tập đi: loại xe này được các mẹ lựa chọn cho bé từ tháng thứ 6 trở đi.Khung xe tập đi bằng kim loại, kiểu vòng tròn giống như chiếc cũi bảo vệ bé . Khoang xe rộng rãi đủ để bé đứng vào thoải maid, ở bên dưới có lớp đệm đỡ cho bé đi không bị ngã, hoặc bé có thể ngồi khi mỏi. Bố mẹ có thể tháo lớp nệm ra giặt vê sinh. Thiết kế xung quanh nhưng đa phần là phía trước xe luôn hướng tới vật để bé nhìn về phía trước để bé tiến lên và đi nhiều hơn  xe có thể phát ra âm thanh từ bộ phát nhạc kích thích phát triển thính giác của bé, tạo sự thích thú và cuốn hút bé. Hầu như các xe để đảm bảo bé có được cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất tất cả mọi thứ đều được lót từ phía sau phần tiếp xúc với người bé cũng rất chi là êm ái để bé có thể ngồi lâu trong xe được. Nhờ những thiết kế thông minh bên thành xe ngoài chữ X mà chiều cao của bé không thành vấn đề xe có thể chiều và thay đổi được tuốt

Giá thành loại xe này dao động từ 400.000-2.000.000đ

Xe tập đi thông minh: được thiết kế với chức năng rất thông minh có tầm cầm giúp bé không bị trượt tay, xe có thể chuyển nhiều chế độ vừa giúp bé tập đi vừa là món đồ chơi thích thú cho bé. Xe hỗ trợ be mới chập chững tự đẩy đi chơi. Xe được làm từ nhựa tổng hợp với thiết kế kiểu dáng rất sặc sỡ bắt mắt, bên trong xe đẩy là đồ chơi có nhiều hình khốinhiều màu sắc , giúp bé nhận biết màu sắc kích thích thị giác của bé phát triển,có tính năng đi kèm như phát nhạc, giúp các bé thích thú khi tập đi. Xe thích hợp cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên.

Giá thành của loại xe này cao hơn so với hai loại xe trên, dao động từ 900.000-3.000.000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *