BÌNH THÌA CHO BÉ ĂN DẶM

BÌNH THÌA CHO BÉ ĂN DẶM

Ăn dặm quả là một cuộc chiến đối với cả mẹ và bé, nhiều măm cũng không biết tại sao con mình lại ghé ăn dặm đến như vậy mặc dù đã lỗ lực rất nhiều, con không thể ăn được một miếng dù mẹ đã thử mọi cách. Điều này không hề hiếm gặp luôn nhé , mà là thường xuyên gặp ấy, lên các mom phải tìm kiếm mọi cách nhé.

BÌNH THÌA ĂN DẶM NHƯ THẾ NÀO ?

Đa phần các mom đều biết đến loại bình thìa này rồi phải không nào. Cấu tạo của nó cũng đơn giản lắm. Nó đơn giản chỉ là một chiếc bình như chiếc bình sữa mẹ vẫn pha cho con thôi, còn đầu bình thay vì là núm ti thì nó lại là một chiếc thìa.

Giá bán Bình thìa ăn dặm giá rẻ cho bé

Thường bạn nên chọn loại bình có chất liệu bằng silicol hoặc bình được thiết kế chỗ mềm để có thể điều chỉnh và bóp lượng cháo, bột ra đầu thìa nhé. Cái này sẽ giúp bạn kiểm soát bột và cháo không

  • Nên chọn loại đầu thìa thật mềm, được làm bằng Silicol nhẹ nhàng bé khi ăn sẽ thấy thoải mái dễ chịu hơn vì lúc này lợi bé rất nhạy cảm, Nhiều mẹ không biết điều này cho con ăn dặm bằng thìa người lớn thìa gỗ hay thìa inox cứng, đưa vào miệng bé, bé còn nhỏ chưa biết khó chịu lên không ăn là phải rồi. Đầu bình thìa ăn bột này thường rất mềm nên mẹ cho bé ăn bằng bình thìa này là bé chịu liền nhé.
  • Bình thìa này không chỉ tiện ở chỗ giúp bé chịu ăn mom hơn mà còn ở một điểm nữa là rất tiện trong việc cho con ăn, nếu bạn đổ bột ra bát, cốc, phải đem theo hai thứ rồi rơi rớt các kiểu bẩn vô cùng nhưng với bình thìa này bạn chỉ cần cầm chiếc bình này thôi, bé ăn từng nào đẩy bột, cháo ra từng ý, vậy là con ăn có phải ngon không. Không rơi rớt chút nào lại vô cùng sạch sẽ.
  • Đồ cho bé, nhất lại là đồ cho bé ăn nữa lên bạn phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn để đảm bảo nó không có độc tốt, không gây hại cho bé, nhất là khi đổ cháo, bột, thường nóng rất lâu lên bạn phải chọn loại nào chịu được nhiệt độ cao, không bai các chất độc ra đó nhé.
  • Sản phẩm này đặc biệt phù hợp ở giai đoạn đầu khi bé bắt đầu làm quen với việc ăn dặm, giai đoạn lớn hơn mẹ cũng có thể dùng bình này nhưng lúc này bé đã lớn, lượng ăn nhiều hơn , cách cho ăn này cũng không thuận theo tự nhiên, lớn hơn một chút lúc này mẹ có thể dùng ghế ăn dặm, cho con ngồi trên ghế ăn dặm và nhai gặm đồ ăn thô được hấp chín sẽ phù hợp hơn. Khi con lớn hơn hãy để con tự xử với thức ăn của mình, cho con ăn bằng bình thìa này ngay cả khi con đã lớn sẽ làm bé rất thụ động vì thức ăn luôn sẵn quá ở trong bình.
  • Bình có thể tháo rời các bộ phận nên rất dễ dàng trong việc lau rửa và vệ sinh đó.

Bạn không thể chịu nổi khi cho con ăn bột những ngày đầu tiên vậy thì hãy thử ngay bình thìa này xem bé có chịu không nhé. Mình nghĩ là bé sẽ chịu ngay thôi. Cũng không có gì khó khăn đâu. Chúc bạn có khoảng thời gian cho bé.

Bình thìa này ngoài dùng để ăn bột bạn cũng có thể tận dụng đút nước cam, sữa cho bé trong giai đoạn bé lớn hơn không dùng bình sữa nữa, rất tiện mà sạch sẽ đó.

LƯU Ý : Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, tiệt trùng cẩn thận ( Nhưng không được luộc bình trừ bình nào có thể luộc ) Kiển soát và không cho bé cần bình vì bình này có phần đầu thìa khá nhỏ nếu cho bé cầm bé không thuốc bé nuốt có thể gây nguy hiểm cho bé

Viết một bình luận