ĐỊU ĐỠ CỔ CHO BÉ TỐT NHẤT

ĐỊU ĐỠ CỔ CHO BÉ TỐT NHẤT

Thời buổi bây  giờ địu đỡ cổ chắc cũng chẳng con xa lạ nhiều với các mom nữa phải không. Bé đỡ và mẹ nhờ địu có thể đỡ con hơn được rất nhiều. Mỗi loại địu đều được nghiên cứu kiểu dáng rất kỹ lưỡng, nhất là địu đỡ cổ lại cần phải được nghiên cứu kỹ càng hơn. Vì nó không chỉ giúp đảm bảo an toàn hơn cho bé mà còn đảm bảo độ thoáng để em bé không cảm thấy khó chịu khi ngồi trong địu này.

Địu cho bé có nhiều loại lắm nhưng để chọn được loại địu với chất lượng tốt nhất, dùng tốt nhất thì cũng không phải là điều dễ dàng gì đâu nhé.

Là một người mẹ tinh tế để có thể chọn được một chiếc địu tuyệt vời và đẹp nhất cho con bạn cần phải tìm hiểu và sử dụng qua, phải là người đã có kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng địu cho bé rồi mới được. Chứ nếu không chỉ dựa vào vẻ bề ngoài nhìn thì rất khó chọn được chiếc địu hoàn hảo cho con mình nhất.

CÁCH LỰA CHỌN ĐỊU ĐỠ CỔ CHO BÉ

  • Chất liệu vải : Chất liệu vải có quyết định rất lớn đến chất lượng sử dụng của sản phẩm, vải càng mềm mại, chất liệu càng tốt thì càng ổn hơn. Càng giảm chất lượng của nó thôi. Nên bạn có thể tham khảo nhiều loại vải khác nhau.
  • Chất liệu vải là tốt nhưng thiết kế cũng phải chuẩn và phù hợp với tháng tuổi của bé nữa, Với những bé có tháng tuổi còn nhỏ, chưa thực sự cứng cổ được bạn cần có loại địu chuyên biệt có thể đỡ cả cổ bé được, với những bé lớn hơn tháng tuổi hơn một chút bạn có thể chọn những loại rộng, thoải mái hơn để bé tha hồ khám phá mọi thứ xung quanh mình nhé. Ngoài ra nhìn những hình dáng ngộ nghĩnh đáng yêu một chút, hình ảnh đáng yêu một chút cũng sẽ làm các bé yêu thích chiếc địu của mình hơn đấy.

Nhiều mẹ hiểu lầm rằng địu đỡ cổ luôn tốt ngay cả khi bé đã lớn nhưng thực tế không phải như vậy bé càng lớn, địu lớn hơn sẽ tốt hơn đấy

Những mẫu địu ngồi thoải mái cho bé nhẹ nhàng cho mẹ | websosanh.vn

CÁC LOẠI ĐỊU ĐỠ CỔ CHO BÉ

Địu đỡ cổ có một đặc điểm khác hơn các loại khác đó chính là khả năng đỡ cổ của địu cao, đỡ toàn bộ kể cả phần lưng của bé cũng được nâng, được đỡ rất cẩn thận. Những bé nào có xu hướng hay thích ngả ra ngoài thì địu đỡ này làm được chức năng này rất tốt.  Tuy nhiên các mom cũng cần phải để ý xem khi đổi địu nhé vì dù là khi bé đã cứng cổ, mà bé quen với loại địu có đỡ cổ rồi, đến lúc chuyển sáng địu kia bé theo thói quen vẫn ngửa ra ngoài là nguy hiểm lắm đó nhé.

Nếu bé đã dùng địu đỡ cổ quen thì khi chuyển sang các loại địu khác sẽ hơn nguy hiểm hơn một chút vì bé có thể quen với loại địu này hơn. địu không có đỡ cổ có thể nguy hiểm với bé.

Địu càng nhiều chức năng, càng nhiều kiểu địu thì mẹ cũng sẽ phải chịu những áp lực lớn hơn đấy. ì đương nhiên để có nhiều kiểu, thiết kế của họ cũng sẽ không được chuyên biệt và hoàn hảo cho bất kỳ riêng một kiểu nào cả đâu. Nên nếu mẹ muốn mua địu để dành riêng cho một tư thế thì hãy lựa chọn một tư thế thật cẩn thận nhé.

Trên đây là những lưu ý rất cần thiết khi các mom dùng và mua địu loại có đỡ cổ cho bé. Bài viết này mình chỉ ra những lưu ý quan trọng nhất khi các mom mua loại địu đỡ cổ thôi nhé, thực tế trên thị trường có nhiều loại địu lắm lắm luôn. Sự lựa chọn thì vô vàn lắm nhưng các mom cần phải hết sức tinh ý khi lựa chọn nhé.

Viết một bình luận