ĐỒ CHƠI TRẺ EM VỪA HỌC VỪA CHƠI

ĐỒ CHƠI TRẺ EM VỪA HỌC VỪA CHƠI

Đồ chơi vừa học mà lại vừa chơi được thì bé nào mà chẳng thích. Một đồ chơi đáng yêu không chỉ giúp các bé giải trí được mà còn phải giúp bé có được những điề tuyệt vời nhất trong cuộc sống vừa học hành lại vừa vui chơi và giải trí được nữa phải không nào ?

Học hành thì quá căng thẳng, có học nhiều mà mệt quá cũng không thể nhồi nhét kiến thức vào đầu được. Sự kết hợp giữa việc học và chơi sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn. Không có tiếng khóc mà chỉ có tiếng cười và sự vui đùa, trí não bé tha hồ được bay bổng đây là điều kiện tuyệt vời nhất để con có thể thành công cho cuộc sống tươi lai sau này.

Nhiều khi đang được mọi người thích thú lại không được bé chơi cái cảm giác đó bất lực lắm.

Khi bé chơi những đồ chơi thông minh này bé sẽ phải vận động hết khả năng trí óc cả mình để đưa ra đáp án và phán đoán một cách đúng nhất có thể. Bé càng vận dụng nhiều thì kỹ năng càng tăng, não bộ thu thập được càng nhiều thông tin hơn điều này đồng nghĩa bé có kỹ năng sống tốt hơn, hiểu biết nhanh và tốt hơn bạn bè đồng trang lứa.

ĐỒ CHƠI THẾ NÀO MÀ LẠI CÓ THỂ VỪA HỌC VỪA CHƠI ĐƯỢC ?

Đúng là rất khó để có thể kết hợp được những bài học vào những đồ chơi cho bé vì những con số con chữ thường rất khô khan khó lòng mà bé có thể cảm nhận được.

Nhưng nó sẽ trởn lên rất dễ nhớ và thú vị với những bài học sau đây. Như các con số được gắn lên bảng, những con chữ được cắt rời mẹ và con có thể cùng thi tìm chữ hay những hình những khối ghép được với nhau mẹ có thể cùng con chơi nhà thả hình khối vừa giúp bé nhận diện được các hình khối mà lại biến nó thành một trò chơi thú vị.

Những đồ chơi này còn được gọi bằng một cái tên thông dụng và mỹ miều hơn là đồ chơi thông mình đơn giản vì những đồ chơi này giúp bé rèn luyện trí não của mình làm bé thông minh có những biểu hiện thông minh ngay từ nhỏ rồi đó.

Một số đồ chơi thông minh vừa học vưa chơi tốt nhất :

  • Đồ chơi nhà thả hình số.
  • Bộ đồ chơi số học hình học.
  • Bộ tìm chữ cái : bé sẽ phải ghé chữ một phần và một phần hình ảnh ghép sao cho đúng chữ cái và hình minh họa của chữ cái đó. Đây là một cách chơi rất vui mom có thể tìm vài bạn bé và thưởng cho những bé nào nhanh tay nhanh trí tìm và ghép ddowcj nhanh nhất, nhiều nhất.

Đồ chơi bên mình đều la đồ chơi gỗ của những hãng hàng nổi tiếng nhất Việt Nam, đã xuất khẩu đi rất nhiều nước trong đó có cả một số thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Anh,….

Dù mang tính chất vừa học vừa chơi nhưng mẹ cũng cần kiểm soát không để bé chơi quá nhiều bị cuốn vào nó quá nhiều ( Điều này thường ít xảy ra vì đồ chơi vừa học vừa chơi không gây nghiện và thường không mấy thú vị lắm nên rất ít khi các bé nghiện ) Kiểm soát bé chơi sao cho chuân để bé chơi được vui vẻ nhất có thể. Nên khi chơi mẹ phải đồng hành và hướng dẫn con ban đầu để con chơi được vui phát huy tối đa được hiệu quả của món đồ chơi bé đang chơi.

Trẻ em thường hay có tính quăng quật lên khi mua và lựa đồ chơi thông minh vừa chơi vừa học cho con bạn hãy cố gắng chọn chất liệu thật tốt như gỗ chẳng hạn, các khối gỗ chắc sẽ ít hỏng hơn

Viết một bình luận