KINH NGHIỆM CHỌN QUẦN ÁO CHO BÉ

KINH NGHIỆM CHỌN QUẦN ÁO CHO BÉ

Quần áo trẻ em bây giờ rất tiện lợi nhé, bạn thích mua lúc nào cũng được, mua bao nhiêu cũng có ngay, kiểu dáng đẹp phong phú tuyệt vời luôn ấy. Nhất là quần áo cho bé gái được cách điệu thiết kế có khi còn đẹp hơn cả người lớn luôn, vì trẻ con mà, thiết kế kiểu con nít hoạt hình dễ thương nên ý tưởng cũng nhiều hơn rất nhiều.

TIÊU CHÍ CHỌN QUẦN ÁO CHO BÉ

Quần áo nhiều như vậy thì chọn làm sao đây, bạn có thể nhìn những tiêu chí dưới đây xem cái nào có nhiều tiêu chí phù hợp thì lựa ngay nhé.

  • Chất liệu vải phải dễ chịu và thấm hút mồ hôi tuyệt đối. Mùa nào thì tiêu chí này cũng phải đưa cao lên hàng đầu nhé. Vì trẻ con chạy chơi nhiều lắm, chúng chơi quên cả ngày tháng trời đất ý chứ, kể cả chời lạnh là chúng cũng cởi phăng phăng hoặc nghịch mồ hôi ra nhễ nhại mệt lắm nước lại ngấm ngược trở lại người lại viêm phổi thôi.
kinh nghiệm chọn quần áo cho bé gái
Kinh nghiệm chọn quần áo cho bé gái

Vải cotton 100% là nựa chọn tối ưu trong trường hợp này nha khách. Vì chất liệu này rất đẹp, rất thoải mái nữa, giá thành rẻ, thoáng khí lại không hề nóng bức rất dễ chịu. Giá thành rẻ lên bất kỳ gia đình ở mức nào cũng có thể chọn được quần áo chất liệu 100% cotton này, nó không quá đắt hiếm hoi như lụa hay tơ tằm mà lại hết sức dễ chịu mềm nữa chứ.

Bạn đang cần tìm xưởng may áo gió uy tín? Chuyenmayxay giới thiệu các bạn một đối tác uy tín mà chúng tôi đã hợp tác nhiều năm qua. Xưởng may áo gió mayaokhoacdongphuc.com chuyên nhận may áo gió, áo khoác cho trẻ em, áo khoác đồng phục học sinh cấp 1, 2, 3.

Trẻ con chúng vận động rất nhiều, không như người lớn nên càng thoải mái bé sẽ càng dễ chịu không bị gò bó trong mỗi lần hoạt động.

  • Hợp ý thích của bé: Quần áo là mua cho bé, lựa cho bé đương nhiên là quần áo phải đẹp đúng theo sở thích của bé bé mới chịu mặc rồi phải không mọi người. Bé thích là ưu tiên số 1 khi mẹ lựa chọn quần áo, sau đến mẹ thích và hợp thời trang, đẹp thực sự nữa thì ring luôn về nhà cho bé một 1 bộ quần áo như vây thôi, khỏi băn khoăn luôn nha khách.

Nhiều mẹ ép con lắm, mẹ mua gì là con phải mặc lấy. Mẹ cứ gò ép con mặc quần áo theo ý thích của mình thì cũng chỉ được một thời gian thôi là các bé lại chán nản chẳng chịu mặc ngay.

kinh nghiệm chọn quần áo cho bé
Kinh nghiệm chọn quần áo cho bé trai

Bé trai mẹ có thể sắm cho con những bộ cánh ghhi lê, bé gái những bộ váy ngắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đó. Các mom hãy chiến ngay thử thôi nào. Bé béo quá hay gầy quá mẹ có thể chọn những bộ hạn chế chiết eo, rộng và tối màu một chút sẽ đẹp hơn rất nhiều đấy.

  • Lựa theo nhu cầu : Bẹ thiếu quần áo gì hãy mua bộ đó nhé, đừng mua tràn lan, loại này thì nhiều quá mà loại này thì ít quá, áo khoác thì quá nhiều mà áo dài cộc thì không có. Trong khi áo khoác thì chỉ cần 2 – 3 chiếc khi mặc đi ngoài trời lạnh là được. Muốn lựa theo tiêu chí này chuẩn thì mẹ phải thật để ý xem nhu cầu mặc của bé ra sao, bé cần mặc những bộ như thế nào. Hiện bé đang có quần áo gì ? Để mua và bổ sung quần áo chho bé sao cho phù hợp.
  • Hiện nay quần áo may sẵn rất nhiều mà hầu như mua quần áo cho trẻ con ít khi các mom mang con đến để thử được phải không nào ? Khi ấy trên quần áo có sẵn số và cỡ để cho bé mặc rồi, cỡ số 3 – 4 – 5 dành cho các bé 3 – 4 – 5 tuổi. Tuy nhiên bạn nên chọn quần áo lớn hơn một số vì trẻ em lớn rất nhanh và lớn hơn 1 số bé sẽ cảm thấy rộng rãi dễ chịu nhất. Riêng với quần áo trẻ con, bạn mua rộng còn có cơ hội mặc được chứ mua chật thì xác định là cho bé khác nhé. Mà cũng không lên rộng quá bé sẽ rất vướng víu và khó chhiuj đấy.

Chúc bạn mua được những bộ quần áo đáng yêu cho con nhé

Viết một bình luận