ĐỒ GIA DỤNG AN TOÀN CHO BÉ

ĐỒ GIA DỤNG AN TOÀN CHO BÉ

Nhà có trẻ nhỏ nên ba mẹ luôn lơm lớp nỗi lo sợ vì sự an toàn của con cái, không muốn con phải gắp bất kỳ vấn đề gì

Nhất là những đồ dùng trong nhà đồ gia dụng trong nhà những vật mà bé sẽ thường xuyên phải tiếp xúc khi ở trong nhà mình. Ba mẹ phải lựa chọn hết sức cẩn thận để những vật đó không làm hại con được. Như dao, thợt phải treo nên cao để các bé không với mà lấy được. ngoài mua đồ gia dụng an toàn các mẹ cũng phải biết cách sử dụng và tách chúng ra so với trẻ em mới ổn được.

NHỮNG ĐỒ GIA DỤNG ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO BÉ

Có một số đồ gia dụng sẽ giúp mẹ cảm thấy an tâm hơn khi cho con chơi trong nhà đấy. Nó bảo vệ con khỏi những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

  • Bịt ổ điện đây là một vật dụng không thể thiếu với những gia đình có con nhỏ nhất là trẻ em ở lứa tuổi 5 – 10 tuổi, chúng rất hiếu động và nghịch ngợm, luôn tò mò với những thứ xung quanh mình, chúng tò mò tại sao lại có điện, lại có người trong gương ? ngay cả điện chúng cũng tò mò đầy bé lấy đinh sắt hay dây sắt cái gì đó thò vào trong ổ điện, giật tung người cực nguy hiểm cho bé mà bé có biết nó nguy hiểm đến thế nào đâu cơ chứ. Thường bịt ổ điện này được bán theo vỉ 5 – 10 – 20 chiếc đó. Giá cũng rất rẻ thôi.
  • Khóa tủ lạnh : Dù việc mở tủ lạnh không quá nguy hiểm cho bé nhưng bạn có nghĩ đến cả đống thức ăn đổ ra ngoài và vấy bẩn thì thế nào không ? dọn mệt nghỉ đấy . Mà trẻ con thì thích nghịch tủ lạnh lắm, nghịch liên tục suốt ngày ấy. Nếu không có khóa này mẹ theo sát con cũng mệt nghỉ mà tiền điện phải trải cũng mệt nghỉ đó. Với khóa tủ lạnh này bé sẽ không thể tự do mở tủ lạnh mà nghịch ngợm được nữa.
  • Lót bồn cầu cho bé. Bé còn nhỏ không thể ngồi bồn cầu như người lớn được. Nên việc dùng bệ lót bồn cầu vừa giúp bé sạch sẽ hơn lại giúp con tự túc được việc đi vệ sinh của mình mẹ đỡ phải dọn mà rất an toàn cho trẻ trẻ không bị lọt thỏm trong bồn cầu đâu J
  • Chặn giường : Đồ này rất cần thiết với những bé dưới 1 tuổi đang tập bò, tập đi nhé, trẻ con hiếu động lắm chúng nhảy tung trời ý có chặn giường mẹ cũng sẽ đỡ lo lắng cho con hơn. Hay khi bé ngủ sẽ không vô tình mà nhào lăm vô xuống đất nữa J
Lưu ý khi sử dụng thiết bị gia dụng phải có thiết bị an toàn cho bé
Lưu ý khi sử dụng thiết bị gia dụng phải có thiết bị an toàn cho bé

Đây là những món đồ bảo vệ cho con còn có những món đồ thường ngày mà be mẹ phải chọn lựa sao cho không ảnh hưởng đến con nữa đấy từ xà phòng, bột giặt, nước móm đều có thể sẽ có những sản phẩm dành riêng cho con. Nhiều gia đình cần thận không bao giờ dùng nước lau nhà hay xịt phòng nữa đấy.

Hay chỉ đơn giản chiếc tủ kê nhà bạn thôi, nên tránh mua hàng có mùi, khi để vào phòng bé ngủ ban đêm mùi nhựa mới, mùi sơn các thứ sẽ rất ảnh hưởng đến bé đấy. Nhà có trẻ con nên khi lựa đồ gia dụng cũng phải hết sức cẩn thận.

Hiên nay có những chuỗi các cửa hàng chuyên cung cấp đồ gia dụng an toàn nhất cho con trẻ. Những sản phẩm của họ hoàn toàn là tự nhiên ngay cả đồ gỗ cũng không được sơn để đảm bảo được độ an toàn nhất cho bé nữa đấy. Mẹ có thể chọn lựa sản phẩm ở những chuỗi cửa hàng này để mua những đồ gia dụng an toàn nhất cho con. Có những chuỗi cửa hàng như vậy đấy .

Viết một bình luận