TI NGẬM CHỐNG VẨU CHO BÉ YÊU

TI NGẬM CHỐNG VẨU CHO BÉ YÊU

Ti ngậm cho bé yêu là một trong những sản phẩm cần thiết và làm nhiều bà mẹ giật mình không ết có nên mua cho con không Ti ngậm chống hô giúp bé. Ti giả cho bé ngậm có rất nhiều lợi ích nhé, giúp bé ngủ ngon hơn, ngoan hơn, không bị giật mình. Giúp những bé quá nghiền ti mẹ, chuẩn bị cai sữa mẹ có thể chuẩn bị trong giai đoạn cai được. Ti giả là một biện pháp tuyệt vời để mẹ chăm sóc con, Nhiều bé quấy giữ lắm nhưng chỉ cần cho bé ngậm một chiếc ti giả là bé nín ngủ khì khì. Nhưng cũng chính vì vậy mà mẹ nhiều lúc phải phụ thuộc vào ti giả quá nhiều. Đây là tác hại lớn nhất mà các mẹ phải lo lắng khi cho con ngậm ti giả.

Có lẽ điều mà các bà mẹ băn khoăn nhất khi cho con ngậm ti giả hay không chính là nhiều  người cho rằng ngậm ti giả làm bé bị hô rất nhiều, khiến nhiều người lo lắng.

Đừng lo, giờ đã có ti giả ngậm chống hô cho bé. Giúp bé không bị hô, ngăn ngừa hô hàm cho bé. Đây sẽ là phương cách tốt nhất cho bé cả về lâu dài lẫn sau này. Hay những bé có thói quen mút tay, chân, ngậm đồ rất bẩn các mom có thể

10 Loại Ty Ngậm Cho Bé Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

TI GỈA CHỐNG VÂU KHÁC TI THƯỜNG NHƯ THẾ NÀO ?

Ti giả này có đầu ngậm nhỏ và thẳng, đầu ti giả cũng mềm hơn giúp bé khi mút rất nhẹ nhàng, không uốn, mút lợi và răng vào trong, chính thiết kế này sẽ giúp ti giả này khác với những ti thông thường nhé. vì nó rất mềm nên khi bé ngậm chỉ đơn giản như ngậm hai lợi vào nhau vậy, giảm được tình trạng vẩu của bé. Hiện nay trên thị trường chỉ có một hãng ti ngậm chống vẩu duy nhất là Avent, những loại khác còn rất hiếm và chưa có nhiều trên thị trường mấy.

Lưu ý : Dù là ti giả đã được kiểm chứng chống lại khẩ năng làm hô hàm cho bé nhưng ti giả không phải chỉ có mỗi tác hại như vậy. Các mom phải hết sức cẩn thận, cho con sử dụng ti giả ở mức độ vừa phải chánh làm bé nghiện ti sẽ rất khó cai ti giả này đó. Với ngậm ti giả nhiều răng con cũng mọc lệnh hơn dù thiết kế của nó đã hạn chế tối đa được mức độ hô hàm rồi những vẫn phải hết sức cẩn thận.

Trường hợp có nhiều loại ti giả khác nhau, bạn có thể tham khảo trên thị trường có nhiều loại ti được quảng cáo rất tốt với chất liệu mới nhưng mình có thể khẳng định loại tốt và chất  lượng nhất vẫn là loại ti giả chống vâu này đấy.

Đặc biệt loại ti giả này thường được bán theo cặp, thường là hai chiếc vì với hai chiếc này bạn có thể dễ dàng vệ sinh ti giả này một cách đơn giản, tránh bé ngậm ti một cách mất vệ sinh. Đây là điều đơn giản nhất để đảm bảo vệ sinh và chống giun sán cho con. Nhiều mom chỉ chuận bị một chiếc sẽ rất bị động khi cần mang ti giả đi đâu hay mang bé đi đâu nhé.

XỬ LÝ NHỮNG TÁC HẠI CỦA NGẬM TI GIẢ

Không phải lúc nào ngậm ti giả cũng hô rằng, có những bé hô răng liên tục, có những bé ngậm ti giả thời gian dài mà ngậm cũng có vâu đâu cái này không biết là có phải do ngậm ti giả hay không hay là do cấu trúc gen của bé rồi.

Bé ngậm ti giả quá nhiều  thường gây ra tình trạng nghiện, bé nghiện và không thể rời ti giả được. Bạn có thể xử lý bằng cách cho con đi nhà trẻ, chỉ cần đi nhà trẻ lớn  hơn một chút bé vẫn sẽ ngậm ti giả thì tất sẽ bị các bạn trêu và các bé lúc ấy cũng giãn hơn rất nhiều.

Viết một bình luận