NHỮNG LOẠI BÌNH SỮA DÀNH CHO BÉ KHÔNG CHỊU BÚ BÌNH

NHỮNG LOẠI BÌNH SỮA DÀNH CHO BÉ KHÔNG CHỊU BÚ BÌNH.

Bé bú bình khi mới đầu tập cho con là cả một quá trình dài vô cùng vất vả đó. Mom nào nuôi con nhất định phải để ý và tập cho con bú bình để quá trình nuôi con sau này được thuận nợi nhất, mà tập cho con bú bình chỉ thích hợp nhất giai đoạn đầu thôi. Lúc này bé sẽ dễ tiếp nhận với bú bình chứ để bé bú mẹ, phụ thuộc vào bú mẹ suốt mà khi không có sự chuẩn bị, mẹ phải đi đâu đó, con lại không chịu ti bình sẽ là một vấn đề lớn đó nên các mom từ nhỏ nên dạy cho bé vừa ti bình lẫn ti mẹ song song nhau nhé.

Việc dạy cho bé bú bình là cả một quá trình rất dài rất dài đấy, không phải ngày một ngày hai mà có thể xử lý được ngay được.

Một trong những vấn đề các mom phải suy nghĩ đầu tiên khi cho con bú bình đó là chọn bình sữa cho con. Đôi khi với những bé khó tính, mẹ đã dùng đủ mọi cách mà con vẫn không chịu hợp tác trong việc ti bình thì có khi chỉ cần đổi qua một loại bình khác con lại chịu ti liền. Nếu các mom đang gặp phải trường hợp này thì hãy cố gắng thử đổi vài bình sữa cho con xem sao nhé.

Ở đây mình đã liệt kê ra những loại bình sữa đặc biệt nhất dành cho các bé khó tính nhất không chịu ti bình cũng phải mềm lòng mà ti với nó, các bạn xem sao nhé.

Lưu ý khi sử dụng bình sữa cho bé không chịu bú bình - VNTime

BÌNH SỮA DÀNH CHO BÉ KHÔNG CHỊU TI BÌNH

  • Bình sữa pigeon : Một trong những loại bình sữa nổi tiếng nhất và cũng là bình sữa được các bé yêu thích nhất.

Tại sao ư ? Dù vỏ bình làm bằng nhựa cứng thuôn dài, trông gọi là đẹp hơn các bình sữa thông thường khác nhưng chưa có gì nổi bật ? Nó chuẩn là ở chỗ khớp miệng đó ạ ! Khớp của núm bình sữa này gần giống khớp của ti mẹ nên bé bắt và làm quen rất nhanh, lại mềm dẻo tuyệt vời nhất, chính điểm này nên bình sữa này mới được bé chịu ti đến như vậy đấy, vì các bé cảm thấy thân thuộc và gần giống như ti mẹ vậy. Điều này sẽ dễ đánh lừa các bé và các bé cũng sẽ chịu ti hơn đó. Được ví và xem là một trong những loại bình sữa thần thánh của Nhật, các mom mà mua được loại bình nội địa của nhật cho con dùng thì còn sưỡng nữa nhé. Thậm chí nhiều mẹ còn săn lùng tìm mua núm bình sữa ( vì đây là thiết kế quan trọng nhất của bình sữa mà ) để làm thêm cho con vài bình nữa dùng dự phòng.

  • Bình sữa Comotomo : Cũng là một bình sữa nổi tiếng không kém nhưng bình sữa này lại tập trung chú trọng vào khâu thiết kế toàn bình sao cho tròn , bầu bĩnh giống ti mẹ nhất. Thiết kế cả bình đều được làm bằng Silicol nên rất sờ rất thoải mái, dễ chịu, không có cảm giác cứng đâu, khi bé bú bé vừa có thể nghịch nữa đấy. Khi bé lớn hơn chút, mom có thể bóp tay để tăng áp lực sữa để bế bú nhanh hơn. Với thiết kế vỏ bình là Silicol mềm bạn cũng dễ dàng rửa và vệ sinh bình sữa hơn những bình sữa nhựa thông thường đấy.
  • Bình sữa Medela
  • Bình sữa nuk
  • Bình sữa Playtex
  • Bình sữa avent

Những bình sữa sau mình giới thiệu đều là những bình sữa rất nổi tiếng, dù không nổi bật bằng hai dòng pigeon và comotomo nhưng chất lượng của nó cũng không thua kém nhé. Ngoài ra giờ còn một loại bình sữa là bình sữa rảnh tay, mẹ có thể cho bé bú khi bé nằm được tiện lắm đấy nhất là những bé không chịu ti bình cách này mới lại biết đâu bé lại hợp tác hơn phải không nào J

Viết một bình luận