KINH NGHIỆM MUA ĐỒ SƠ SINH TIẾT KIỆM NHẤT

KINH NGHIỆM MUA ĐỒ SƠ SINH TIẾT KIỆM NHẤT

Những bà mẹ bầu sắp nhảy ổ sinh nở chắc đây là mối quan tâm lớn nhất mà các mom đang trong gian đoan này phải không ? Đồ sơ sinh thì có đầy đường, đầy chợ nhưng quan trọng nhất là bạn mua đồ nào mua gì chất lượng và tiết kiệm được ở mức nào thôi chứ chỗ nào chả có phải không ? Chuẩn bị đồ cho con luôn là những nghĩa cử thiêng liêng nhất mà các bà mẹ dành cho con của mình phải không nào ?

THỜI GIAN CHUẨN BỊ – CHUẨN BỊ SỚM

Đừng để sát nút quá, tầm từ tháng thứ 5 – tháng thứ 7 là bạn nên có kế hoạch chuẩn bị sẵn để mua đồ sơ sinh này rồi.

Nhiều mom thường được truyền lại kinh nghiệm rằng không nên mua đồ sơ sinh sớm quá sẽ làm bé đòi ra sớm J Đây cũng là một kinh nghiệm được truyền lại mà chưa ai ra mặt có thể chứng minh được đồ xác thực của nó được, nhiều mẹ quan niệm có kiêng có lành nhưng muộn nhất tầm tháng thứ 7 là các mom nên sắp xếp và chuẩn bị đồ rồi nhé chứ không lúc bụng lớn quá, không chuẩn bị được đồ đến lúc sinh sẽ rất vất vả mà thiếu cái này cái nọ cũng không sắp xếp được nữa ý. Nên các mom phải cẩn thận tuyệt đối nhé.

Nên mua đồ sơ sinh vào tháng thứ mấy, kiêng mua đồ sơ sinh sớm?
Con sắp ra đời, ai chẳng háo hức giây phút chờ đợi và mua cho con những món đồ sơ sinh đáng yêu phải không nào.

CHỌN NƠI MUA :

Nơi mua cũng rất quan trọng, chỉ những sản phẩm tốt chất lượng sẽ có ở những nơi uy tín, giờ sản phẩm sành cho trẻ con cũng bị làm giả, làm nhái nhiều lắm. Những nới uy tín bạn lại có thể chọn nhưng

CHỈ MUA NHỮNG SẢN PHẨM CẦN THIẾT :

Đồ trẻ em bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi mua, vì trẻ lớn nhanh lắm, nhiều đồ mua chỉ dùng được vài lần là con đã không dùng được rồi, đó còn là chưa kể trẻ em, sơ sinh nó chưa biết gì mọi thứ với bé đều là bản năng lên không phải thứ gì mẹ mua về bé cũng chịu dùng và hợp tác đâu nhé. Chỉ đơn giản như bỉm hay bình sữa, không phải loại nào cũng hợp với bé được đâu. Suy cho cùng đây vẫn là cách giúp mẹ tiết kiệm được nhiều nhất những chi phí, tránh lãng phí cho con đấy .

MUA TẬP CHUNG

Mua tập chung sẽ giúp bạn giảm được thời gian đi lại, mua nhiều đồ cho bé một lúc cũng được hưởng những chính sách khuyến mãi hấp dẫn đấy, giá cũng rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra khi mua tập chung bạn nên kế hoạch sẵn mua những gì cho con, có một bảng chi tiết thật cụ thể, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian đấy.

Đồ cho bé tuy nhỏ nhưng lại cần một số lượng lớn, nhất là quần áo, mà toàn là những thứ lặt vặt, không giống như những thứ cơ bản của người lớn đâu nên phải có kế hoạch trước nếu không bạn sẽ mua thiếu thứ nọ thứ kia, phải đi mua vài lần đấy. Mẹ nên tìm hiểu, có một vài bài viết nói rất kỹ, đưa ra gợi ý những danh sách các sản phẩm rất chi tiết các mẹ có thể tham khảo để tránh thiếu sót đồ khi mua nhé. Bé còn rất nhỏ, mẹ phải thật chú ý, chăm bẵm, trẻ rất dễ dị ứng nếu không quen những món đồ mà bạn mua. Nhất là quần áo mẹ phải giặt, giũ thật sach ngay những chiếc giỏ cũng phải được cọ sao cho cẩn thận.

Chỉ là một vài mẹo vặt tuy rất nhỏ nhưng có thể nó sẽ giúp bạn được rất nhiều điều đấy, chúc bạn có được những giờ mua sắm đồ cho con tuyệt vời nhất nhé.

Viết một bình luận