GHẾ ĂN DẶM MASTELA

Trên thị trường có rất nhiều loại ghế ăn dặm khác nhau, nhưng loại ghế giúp người tiêu dùng hoạt động phát triển và nổi bật như ghế ăn dặm mastela không nhiều

GHẾ ĂN DẶM MASTELA CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ ?

Với thiết kế vô cùng hiện đại, trẻ đầy tinh nghịch, ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy chiếc ghế này bạn sẽ phải hét lên vì sung sướng ấy chứ. Phù hợp với mọi khung gian gia đình. Kiểu dáng nhìn nó xinh xắn cực , nhìn cái bạn mê luôn ý.

Ngoài ra, nhựa của ghế mastela là nguyên khối, không phải nhựa tái chế , là dòng nhựa PP, cao cấp an toàn nhất trên thị trường ( Loại nhựa này được sử dụng trong chai nhựa uống nước an toàn nhất trong các loại nhựa nên các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.

Loại nhựa này vừa có sự sang trọng, bền đẹp lại khó trầy xước ( gần như không bao giờ trầy xước được. )

Sản phẩm được xử lý vô cùng thông minh, từ góc của sản phẩm được uốn mềm, nhẵn không một chút góc cạnh. Khung ghế là một loại thép không gỉ vô cùng sáng bóng.

+  Sản phẩm có 2 màu đẹp và sang trọng nhất cho bạn lựa chọn, màu ghi ( cho bé trai ) và màu hồng ( cho công chúa nhà bạn ) Nhìn đẹp lắm nhé > ( Vừa đẹp lại rất sạch, không dễ bị nhẹm bẩn, mẹ đỡ mất công lau rửa rất nhiều

+  Dễ dàng điều chỉnh chiều cao , phần chân được thiết kế rất thông minh

+  Khay ăn rất rộng, lại có gờ bên ngoài, tránh lúc ăn mà thức ăn trượt xuống đất. Hơn nữa khay ăn rộng lên bé mặc sức ăn rất thoải mái, không khiến bé có cảm giác khó chịu.

Bàn ăn có thể tháo rời, bàn ăn gắn với ghế có rất nhiều nấc có thể là xa hay gần áp vào bé, phù hợp với bất kỳ bé nào.
+  Khay ăn có thể nhấc ra ngoài, dọn rửa vệ sinh cực kỳ dễ dàng nhẹ nhàng. Nếu không nhìn, bạn sẽ phải bất ngờ khi chiếc ghế ăn mastela được gấp gọn một cách kỳ lạ như vậy, cách thiết kế vô cùng thông minh.

Ghế này có thể sử dụng cho bé từ 6 tháng – 4 tuổi vô cùng tiện lợi, dùng trong khoảng thời gian dài nên mẹ không ghề lãng phí khi mua sản phẩm này đâu nhé.
Có 2 loại đây đai cho bé. Một dây đai giữ bé, một dây đai giữ ghế  lên ghế người lớn bình thường.
Việc chọn lựa cho bé một chiếc ghế ăn dặm là một điều vô cùng quan trọng. Không những giúp mẹ thoải mái cho con trong việc ăn uống, nhàn hơn, bé hợp tác hơn mà còn giúp bé có được một thói quen tốt trong quá trình ăn uống, đó là thói quen ngồi ngay ngắn khi đã ngồi vào bàn ăn, ăn ra ăn, chơi ra chơi, đã ăn uống là phải gọn gàng nghiêm túc, không vừa ăn vừa chơi, không làm việc này, việc khác. Đây là một thói quen vô cùng quan trọng để sau này thành lập nên tính cách của bé, giai đoàn thành lập tính cách của bé nên mẹ hãy thật cẩn trọng trong tất cả mọi việc. Đây cũng là điểm quan trọng nhất trong phương pháp nuôi con của các mẹ nhật, con rất ngoan ngoãn và hợp tác với mẹ, mẹ không phải bù đầu vì con. Hey, thấy nhiều mẹ phải khổ sở, cả vài tiếng đồng hồ không cho con ăn nổi chút cơm, vất vả quá, hãy thử mua ngay chiếc ghế này về nhé

Sản phẩm này SHOP bảo hành 6 tháng với hóa đơn mua hàng nhé J

Viết một bình luận