GHẾ ĂN DẶM MASTELA (LOẠI 1 ) NÂNG CAO ĐƯỢC

Bạn có điều kiện và muốn những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc cho con yêu của mình, Có nhiều mẹ dù biết sản phẩm thật sự chất lượng nhưng vì điều kiện kinh tế không cho phép đành để con chịu thiệt thòi hơn một chút sử dụng ghế ăn dặm kém hơn một chút, nhưng nếu bạn có kinh tế thì tại sao để con phải cực khổ như vậy ?

Ghế ăn dặm Mastela là một trong những dòng ghế cao cấp nhất trên thị trường, không chỉ đẹp về hình thức, chất lượng của nó cũng được qua khâu kiểm định vô cùng ngặt nghèo. Chỉ cần một vết xước, một chút lệch lạc về màu sắc hay độ khớp của các chân rồi sản phẩm. Nó đều có thể bị loại bỏ không thương tiếc, Chúng đều được quản lý nghiêm ngặt. Kiểm tra từng vị trí một, chính điều này tạo nên thương hiệu của dòng ghế Mastela.

ghế ăn dặm mastela ( loai 1 )

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT GHẾ ĂN DẶM MASTELA

  • Đẹp thôi rồi nhé, mình chưa thấy một sản phẩm nào có kiểu thiết kế đẹp như sản phẩm này, cách phối màu sang trọng, từ màu nâu, pha trắng làm sản phẩm không bị thô kệch, chất nhựa
  • Tiết kiêm thời gian cả cho mẹ lẫn cho bé, để bé tự ăn trong ghế, có đai thắt an toàn nên bạn yên tâm, con sẽ ngồi ngoan ngoãn ăn một mình, chân ghế lại rộng tạo sự ổn định, chắc chắn cho sản phẩm khi bé ngồi, không rung không lắc không dễ trượt đảm bảo an toàn nhất cho bé của bạn.
  • Kích thước của ghế không quá lớn cũng không quá nhỏ, được cho là vừa vặn với kích thước, với trọng lượng cơ thể hầu hết các bé với mức độ phát triển bình thường, dù bé quá gầy, quá béo hay bé phát triển lớn hơn tuổi thì với sự linh hoạt trong thiết kế sản phẩm này cũng cũng được bạn tất nhé.
  • Chất nhựa không chỉ an toàn cho bé nó còn bền, chất lượng theo thời gian. Sản phẩm chất lượng nên bạn có thể tăng thời gian sử dụng nó cũng không sợ nó nhanh hỏng, cho mượn các thứ chỉ cần họ giữ gìn chút bạn có thể cho đến 4 – 5 bé dùng sản phẩm cũng không có dấu hiệu xuống cấp
  • Đã là ghế ngồi thì thường cố định một chỗ, ít khi thay đổi hay di chuyển được những ghế ăn dặm mastela lại có thiết kế đặc biệt, nó có thể gấp lại như một tấm để dưới gầm giường được, kích chiều cao tăng lên hay giảm xuống một cách linh hoạt, bé có thể tăng giảm chiều cao như nào cũng được

YẾU ĐIỂM CỦA GHẾ ĂN DẶM MASTELA

Giá thành đắt nhất trong các loại ghế, Gần 700k nên  cũng nhiều mẹ do dự khi mua sản phẩm này , tiền nào của ý, nếu có điều kiện mẹ hãy sắm ngay cho con sản phẩm này nhé để con được ngồi thoải mái nhất, rèn luyện kỹ năng cho con tốt nhất

Khi bạn đã ghé thăm website của chúng tôi, chung tôi cam kết  hàng chính hãng 100% của Mastela, chất lượng vượt trội không phải bàn.

Mastela là một nhãn hiệu lớn uy tín của thị trường Mỹ, gần như dòng ghế ăn dặm nó không có đối thủ đánh bật thị trường của nó ở Mỹ , chỉ cần nói như vậy cũng đủ để bạn hiểu sản phẩm này nó có chất lượng như thế nào rồi chứ. Nếu bạn là khách nhập buôn của mình sẽ thấy, nó có quy chuẩn 3 sản phẩm trên một thúng, đóng gói đảm bảo sản phẩm của bạn không bị chày xước. ngay là khi đóng gói sản phẩm nó cũng được bảo vệ kỹ lưỡng đến như vậy.

Viết một bình luận