MUA GHẾ ĂN DẶM CHO BÉ LOẠI NÀO TỐT ?

MUA GHẾ ĂN DẶM CHO BÉ LOẠI NÀO TỐT ?

Ghế ăn dặm cho bé chất lượng , chất lượng tuyệt đối thì lên mua loại nào nhỉ? Công việc chọn ghế ăn dặm cho con đối với nhiều bà mẹ bỉm sữa y như một cuộc chiến vậy, vậy thì phải làm sao bây giờ đây.

Thời buổi tân tiến này có mẹ nào cho con ăn dặm lại không biết đến ghế ăn dặm chứ phải không nào ? Nó đã quá quen thuộc với các bà mẹ bỉm sửa rồi. Chỉ có điều nó có quá nhiều sản phẩm và các mom phải lựa chọn một trong các loại sản phẩm đó thôi. Với kinh nghiệm là một bà mẹ đã chăm đến mấy đứa con nít nhỏ mình thực sự thấy chỉ có 3 loại sản phẩm mà mình cảm thấy ưng ý nhất mà đáng mua nhất đó các bạn.

NHỮNG LOẠI GHẾ ĂN DẶM CHO BÉ.

Các chủng loại ghế ăn dặm có thể phân đươc thành 3 chủng loại như sau. Phân 3 loại này bạn sẽ nhìn nhận ghế ăn dặm một cách dễ và đơn giản nhất.

GHẾ ĂN DẶM BẰNG NHỰA

Ghế loại này thường là loại cố định, không thay đổi được chiều cao kích cỡ của ghế. Thường là loại ghế cao và loại ghế thấp. Dù có ưu điểm tiện, gọn nhẹ, dễ sử dụng và thông dụng thường là loại ghế ăn dặm của Việt Nhật, ghê ăn dặm của Song Long nữa. Nhưng cũng khá khó khăn vì nó không đa dạng được trong cách sử dụng. Khi bé ngồi là phải ngồi cố định bạn muốn cho bé ngồi trong bàn ăn như ghế bình thường cũng không được.

GHẾ ĂN DẶM BẰNG GỖ

Ghế ăn dặm bằng gỗ Việt Nam . Hàng việt nam thì luôn luôn được ưu tiên nhưng phải đảm bảo chất lượng của nó hài lòng với người tiêu dúng đó mới là điều quan trọng nhất. Vì làm bằng chất liệu gỗ lên an toàn cực kỳ, an toàn tuyệt đối, Bằng gỗ lên rất cứng cáp và chắc chắn. Bạn có thể nâng cao nên trên 2 nấc được. Một nấc bạn sẽ nhìn thấy chiếc ghế thấp nhỏ bạn có thể cho bé ngồi như ngồi ghế đôn thấp bình thường , ở nấc hai bạn có thể nâng ghế cao hơn ở mức cao. Lúc này mẹ có thể ngồi trên ghế và cho con ăn được.

Chính vì chất liệu bằng gỗ một chất liệu thân thiện tiện dụng lên nhiều người rất yêu thích và ưa chuộng dòng ghế ăn dặm gỗ này là các dòng ghế nhựa hay ghế inox đa năng.

GHẾ ĂN DẶM PHỐI HỢP CAO CẤP

Loại này là loại mà mình nghĩ là đáng mua nhất vì cách sử dụng vô cùng tiện lợi có thể thay đổi chiều cao dễ dàng với thiết kế phần chân bắt chéo nên bạn muốn thay đổi chiều cao ở mức nào ghế này cũng có thể chiều bạn được hết. Kết hợp là khung thép lên cứng chắc cực kỳ, bọc nhựa bên ngoài lên làm sản phẩm vừa dễ lau chùi sạch sẽ, đảm bảo độ trang nhã cho sản phẩm.

Ghế ăn dặm Mastela : Ghế ăn dặm này thực tế là loại ghế được nâng cấp nên so với ghế ăn dặm loại Carter. Thực ra cùng là một hãng nhưng được nó nâng cấp lên là được.  Đây chính là một đại diện tiêu biểu cho dòng ghếăn dặm đa năng phối hợp này. Có một loại nữa giống y hệt là ghế ăn dặm AB nhưng ghế ăn dặm Mastela chắc chắn hơn rất nhiều lên mình vẫn khuyên bạn nên chọn ghế ăn dặm Mastela hơn. Nó chỉ có duy nhất một nhược điểm thôi đó là giá thành đắt. Nhưng bé ở lứa tuổi nào, dù cao lớn hay thấp bé. Ghế có thể điều chỉnh thấp tẹt như ngồi dưới đất để bạn gắn lên ghế khác.

3 Loại như vậy đó , mỗi loaị mình đã giới thiệu 1 sản phẩm tiêu biểu cho bạn lựa chọn. Hãy chọn một sản phẩm mà bạn thấy ưng ý nhất cho bé nhà bạn nhé.

Viết một bình luận