MÁY XAY SINH TỐ LOẠI NÀO XAY ĐƯỢC ĐÁ

MÁY XAY SINH TỐ LOẠI NÀO XAY ĐƯỢC ĐÁ

Xay được đá là một trong những công dụng không thể thiếu với những người thích ăn những món kem mát lạnh hay những món sinh tố ngon.

Thật đáng tiếc nếu không có đá bào cho những món sinh tố ngon mát lành đến như vậy . vì vậy ngay từ đầu bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy xay xay được cả đá để có một món sinh tố mát lành tuyệt vời nhé.

Quanh đi quẩn lại nếu bạn vẫn không tìm được cho mình một chiếc máy xay đá tuyệt vời hi hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn những chiếc máy xay đá ngon nhất, bền nhất để bạn lựa chọn mua cho gia đình mình một chiếc trong mùa hè nóng bỏng này nhé.

máy xay sinh tố xay được đá nnb

 

 

1.MÁY XAY SINH TỐ OSAKA

 Đây là loại máy mình yêu thích nhất, nhà mình không thể thiếu máy này được vì nó quá tiện dụng, thật sự chất lượng của nó làm mình phải bất ngờ.

Với lưỡi dao kép 4 lưới, đẹp mà bền bỉ, sắc cực kỳ lên nó có thể giúp bạn chém đá một cách thần sầu, giúp bạn có món đá bào ngon tuyệt vời .

Cối xay cũng đẹp, với thiết kế lưới dao gắp lắp, bạn có thể dễ dàng vệ sinh, dễ dàng dọn rửa, mình đã từng dùng rất nhiều loại máy xay, phải lắp ren ở dưới, tháo ren để vệ sinh, rất bất tiện mà khi cho thực phẩm vào, toàn chảy nước ra ngoài, thật khó chịu, với máy xay osaka này thì hoàn toàn yên tâm nhé, xay không bao giờ bị bắn, cũng không bao giờ chảy ra ngoài, cực sạch sẽ.

Một điều không thể nhắc tới sản phẩm này là nó khỏe lắm, bền được mệnh danh thuộc hàng nồi đồng cối đá, khỏe dã man ý. Giá thành lại rẻ, những loại nào mày xay được đá chỉ có loại naỳ thôi là rẻ nhất, còn đâu toàn vài triệu giá cắt cổ lắm

270k./ chiếc cả nhà nhé .

2 . MÁY XAY ĐÁ HÃNG PHILIPS

Bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm các loại máy xay sinh tố xay được đá của PHILIPS riêng với dòng máy của PHILIPS, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của nó. Chất lượng tuyệt vời, tuyệt hảo của nó sẽ làm bạn phải ngạc nhiên đấy.
Rất khó có dòng nào có thể sánh được với các sản phẩm của hãng PHILIPS , nơi mình làm, các chủ hãng cà phê sinh tố nổi tiếng hầu hết họ chọn các hãng máy xay đá của hãng PHILIPS, mọi người thử tham khảo thêm để biết nhiều hơn về dòng của hãng philips này nhé.

3 . MÁY XAY SINH TỐ PANASONIC

Máy xay panasonic thì có rất nhiều loại, dù là một hãng lớn nhưng không phải máy nào của panasonic cũng tốt, ( dòng philips thì bạn yên tâm, không có máy nào là không ổn cả ) nên riêng với dòng panasonic này bạn phải chọn lựa kỹ lưỡng mơi chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất.
Mình xin giới thiệu ở đây :
Máy thì có nhiều loại, chất lượng cũng có nhiều hãng, mình chỉ cập nhật đến đây, là để các bạn tham khảo, có vấn đề gì, các bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm trước sau khác nhau khác trên thị trường để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình nhé.

Viết một bình luận