TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN ĐỒ GIA DỤNG

Đồ gia dụng là một thứ đồ thiết yếu, nhà nào cũng có , nhà nào cũng cần. Không một ngôi nhà nào trên thế giới này có thể ổn định nổi, có thể thiếu nổi các đồ gia dụng , Chỉ đơn giản như xong, nồi, bát , chảo, rồi đến những chiếc ghế, đến từng vật dụng đều rất cần thiết cho cuộc sống của con người.

Hãy thử tưởng tượng cuộc sống của bạn chỉ có một ngày thôi không có đồ gia dụng, bạn nằm ngủ mà không có chăn mền, không có giường, .nấu ăn không có muỗng, có thìa có đĩa bạn sẽ thấy bực mình như thế nào ?

Nguồn gốc đồ gia dụng bên mình :

CHẾ ĐỘ CỦA CỘNG TÁC VIÊN

Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để đăng ký làm công tác viên, chúng tôi có một số chính sách dành cho cộng tác viên như :

  • Cộng tác viên ở chỗ chúng tôi có thể tự đến lấy sản phẩm, chỉ cần bạn đến kho, 1 sản phẩm cũng tính giá sỉ cho bạn, bạn không mất công, mất tiền nhập gốc, thoải mái nhé . Nếu bạn không thể đến được, với những sản phẩm có giá trị lớn bên mình sẽ có ship chuyển đến nhà bạn, và bạn vận chuyển cho khách, lưu ý, nếu bạn là cộng tác viên, khâu chuyển cho khách bên mình sẽ không đảm nhiệm, bên mình sẽ vận chuyển cho bạn thôi, chỉ cần bạn là đại lý, là cộng tác viên chính thức cho bên mình. Bạn rất ham làm giàu, muốn kinh doanh mà chưa có vốn thì hãy tham khảo ngay chương trình ưu đãi này nhé
  • Hoặc nếu có điều kiện tài chính bạn có thể đến lấy nhập hàng số lượng lớn của chúng tôi, như vậy chúng tôi sẽ cho bạn giá tốt nhất, chiết khấu cho bạn lớn nhất so với bạn đến và lấy từng mẫu sản phẩm.

CÁC SẢN PHẨM ĐỒ GIA DỤNG

Bên mình có các sản phẩm :

  • Đồ gia dụng thông minh, tiện lợi cho gia đình : Dao, thớt, rồi máy ép, máy xay các thể loại, rồi các loại nạo thông minh, các cây lau sàn thông minh, đến máy sấy, máy ép chúng tôi đều có, sản phẩm đa dạng chủng loại , đảm bảo bạn nhận sản phẩm sẽ cảm thấy thích thú.
  • Các sản phẩm cho mẹ và bé những đồ chơi thông minh, như ghế gội đầu cho bé, ghế gội đầu cho mẹ rồi các xe cũi thả hình, loại hình sản phẩm đa dạng thông minh. Ở đây chúng tôi không tiện cung cấp giá từng sản phẩm vì số lượng sản phẩm quá lớn , bên mình sẽ cung cấp cho bạn danh sách giá các loại sản phẩm nhé.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN

Nếu bạn có đủ những yêu cầu  như sự nhiệt huyết, thật thà, chăm chỉ thì chúng tôi sẵn sàng giúp bạn, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi
Họ tên :
Số điện thoại :
Địa chỉ :
Kinh nghiệm :
Mặt hàng bán lợi thế :

Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin như trên thôi là được rồi. Bạn có thể đến kho hàng trực tiếp, xem sử dụng sản phẩm để có hướng tư vấn cho khách hàng của mình một cách tốt nhất. Nếu bạn không tư vấn được thì rất khó khách hàng tin tưởng được ở bạn, bạn chưa sử dụng thì khách hàng cũng không mua sản phẩm được

Tuy nhiên khi đã làm cộng tác viên của chúng tôi thì phải lưu ý :

  • Dùng thương hiệu của Nhà Chop, dùng hình ảnh và sản phẩm nội dung của Nhà Chop , không được thay đổi
  • Từng sản phẩm của bên mình đã ghi rõ công dụng, cách thức sử dụng, bạn không được phép thay đổi vì khi bạn thay đổi sẽ làm nhận thức của khách hàng về sản phẩm sẽ khác mà bạn lại đang mang thương hiệu của Nhà Chop, chính vì vậy chúng tôi rất mong bạn làm đúng điều này .

Viết một bình luận